Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội 19-5 thăm lăng Bác

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội 19-5 thăm lăng Bác để hành trình của mình thực sự thú vị và ý nghĩa trong ngày đặc biệt này. Trong lễ kỷ niệm 125 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh, cả nước sẽ diễn ra nhiều chương trình trang trọng và ý nghĩa. Nhưng nếu bỏ qua lăng chủ tịch trong thời gian này là một thiếu sót vô cùng lớn. Sở hữu ngay những chiếc vé máy bay giá rẻ cho hành trình này thêm ý nghĩa và tiết kiệm.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội 19-5 thăm lăng Bác

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI ĐI HÀ NỘI 19-5

Điểm khởi hành Điểm đến Giá vé tham khảo (VNĐ) Hạng vé Tần suất (chuyến/ ngày)
TP. HCM Hà Nội 699.000 Eco 18
Đà Nẵng Hà Nội 399.000 Eco 5
Nha Trang Hà Nội 799.000 Eco 1
Đà Lạt Hà Nội 699.000 Eco 1
Buôn Ma Thuột Hà Nội 699.000 Eco 1
Cần Thơ Hà Nội 799.000 Eco 1

Lưu ý:

Vé máy bay đi Hà Nội chưa bao gồm thuế, phí

– Thay đổi tùy theo hạng vé và thời điểm đặt vé

* Đối với loại vé Eco (vé tiết kiệm)

– Được miễn phí 7 Kg hành lý xách tay

– Thu phí đối với các dịch vụ:

+ Hành lý ký gửi

+ Thay đổi chuyến bay/ngày bay/ hành trình: phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)

+ Chọn trước chỗ ngồi

+ Thay đổi tên

– Không áp dụng cho việc hoàn vé hoặc bảo lưu

– Đặt vé sớm để có giá tốt nhất

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội thăm lăng Bác

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội 19-5 thăm lăng Bác

Ngày 2/9/1969, Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị lãnh tụ kiệt xuất, Danh nhân văn hoá của nhân loại đã đi vào cõi vĩnh hằng, để lại niềm tiếc thương vô hạn cho toàn thể nhân dân Việt Nam và bầu bạn quốc tế. Mặc dù mong muốn của Người sau khi mất là được hòa mình vào cát bụi ở 3 miền, thế nhưng thể theo nguyện vọng thiết tha của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, Bộ Chính trị Trung ương Đảng đã quyết định gìn giữ thi hài và xây dựng lăng mộ cho người. Đến ngày 29 tháng 8 năm 1975, Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh được khánh thành trên chính quảng trường Ba Đình lịch sử.

Từ ngày đó cho đến nay, đã có hàng triệu lượt khách là nhân dân trong nước và khách quốc tế đã đến thăm viếng cả những ngày thường và những dịp đặc biệt như 19/05 hay 02/09.

Ngoài việc viếng Lăng chủ tịch, nơi đây còn nhiều điểm tham quan hấp dẫn khác nằm trong khuôn khổ của cụm di tích Lịch sử – Văn hoá Ba Đình như: Khu di tích Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch, Bảo tàng Hồ Chí Minh và Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ. 

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội 19-5 thăm lăng Bác

Đặt mua vé máy bay đi Hà Nội tại Vietjet

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước. Hiện 3 hãng hàng không nội địa Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines cũng đã mở bán vé máy bay Tết đi Hà Nội. Nhanh tay đặt vé ngay để có giá tốt nhất.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

zalo-sp