Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội chỉ từ 480.000 đồng cho Tết thiếu nhi mùng 1/6. Bạn đã chuẩn bị món quà nào cho con, em mình nhân ngày lễ dành cho thiếu nhi chưa? Hãy dành tặng các bé một món quà đặc biệt và ý nghĩa đó là một chuyến thăm quan thủ đô. Đó không chỉ là một món quà giúp các bé giải tỏa căng thẳng sau một năm học vất vả. Mà còn giúp các bé hiểu biết thêm nhiều về đất nước Việt Nam với ngàn năm văn hiến. Bồi dưỡng thêm kiến thức và lòng yêu nước của các bé. Đó chắc chắn là một món quà thú vị và ý nghĩa. Ngay từ bây giờ, hãy bắt đầu săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội nào.

Giá vé máy bay đi tháng

* Bạn nhấn vào ngày bất kỳ trên lịch để chọn giá vé máy bay yêu thích. Lưu ý giá cập nhật thời gian thực.

* Giá vé máy bay nói trên là của 1 chỗ trong hệ thống và chưa bao gồm thuế phí.

* Hotline đặt vé máy bay giá rẻ ở trên. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ 24/7

Một góc Hà Nội

Một góc Hà Nội

BẢNG VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ĐI HÀ NỘI THÁNG 6

Hành trình

Hãng hàng không

Giá rẻ nhất (VNĐ)

TP Hồ Chí Minh – Hà Nội

Vietjet

799.000

399.000

390.000

Đà Nẵng – Hà Nội

Vietjet

699.000

299.000

190.000

Nha Trang – Hà Nội

Vietjet

199.000

Phú Quốc – Hà Nội

Vietjet

390.000

Đà Lạt – Hà Nội

Vietjet

590,000

Lưu ý:

– Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế và phụ phí

– Giá vé sẽ thay đổi tùy theo thời điểm đặt vé và hạng vé

– Đối với hạng vé Eco

+ Miễn phí 7 kg hành lý xách tay

+ Thu phí: hành lý ký gởi, các dịch vụ như: thay chuyến bay/ ngày bay/ giờ bay/ hành trình bay; chọn chỗ ngồi trước (từ 30.000 – 80.000 đồng); thay đổi tên.

+ Không được hoàn vé hoặc bảo lưu

Ngay từ lúc này đây chúng tôi cũng đã có bảng giá vé máy bay đi Hà Nội. Nếu hành khách nào có nhu cầu đi lại, du lịch ra Hà Nội trong thời điểm trên thì hãy nhanh tay đặt vé máy bay ngay từ bây giờ để có thể sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ trong tháng 6 tới. Đảm bảo rằng, nếu đặt vé ngay từ bây giờ thì mức giá sẽ vô cùng rẻ, chỉ dao động từ 500.000 đồng đến 700.000 đồng cho hành trình Sài Gòn Hà Nội.

Những điểm tham quan phải đưa bé đến nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi

Ngoài những địa điểm vui chơi, các bậc phụ huynh cần kết hợp giáo dục cho con em mình. Chẳng hạn, nếu đã đến Hà Nội, bạn nhất định phải đưa bé vào viếng lăng Bác. Đây chính là nơi bé cần đến để hiểu được tại sao dân tộc Việt Nam lại dành một lòng thành kính dành cho chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội 1-6

Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đưa bé đến Văn Miếu – Quốc Tử Giám và sờ vào đầu Rùa để kích thích thêm lòng hiếu học của trẻ.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội 1-6

Văn Miếu – Quốc Tử Giám

Những địa điểm hấp dẫn khác dành cho bé như: Hồ Gươm – bạn có thể kể cho bé nghe về truyền thuyết hoàn gươm của vua Lê Lợi và rùa thần, bạn còn có thể đưa bé đến chùa Một Cột – một trong những ngôi chùa cổ nhất ở Việt Nam với kiến trúc độc đáo như đóa sen. Hay dạo phổ cổ Hà Nội để biết được 36 phố phường với những đặc trưng riêng biệt.

Bạn cũng đừng quên để bé nếm những đặc sản của thủ đô như: phở, bánh cốm, bún thang, bé chắc chắn cũng sẽ thích các loại chè, …

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội tại Vietjet

Nếu bạn không có nhiều thời gian để săn vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Vietjet (.net) luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình