Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng tham gia lễ hội Pháp

Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng tham gia lễ hội Pháp trên đỉnh Bà Nà Hills chắc chắc sẽ giúp du khách có những trải nghiệm vô cùng ấn tượng. Hành trình của du khách sẽ hấp dẫn và tiết kiệm hơn nhiều nếu sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng.

Trong dịp hè, các hãng hàng không đều tăng cường số chuyến với những chiếc vé máy bay giá rẻ vô cùng hấp dẫn. Săn vé và lên đường ngay hôm nay nhé. Nằm cách trung tâm Đà Nẵng không quá xa, Bà Nà Hills là địa điểm tuyệt vời cho bạn và gia đình khám phá trong mùa hè này.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng tham gia lễ hội Pháp

Khám phá lễ hội Pháp

“Một thoáng nước Pháp” là chủ đề chính của lễ hội diễn ra từ ngày 10 đến 16/7 tại khu du lịch Bà Nà Hills (Đà Nẵng). Tham dự lễ hội này, du khách sẽ có cơ hội được trải nghiệm một nhịp sống “rất Pháp” với những hoạt động hấp dẫn và thú vị như: biểu diễn nghệ thuật đường phố, thưởng thức ẩm thực Pháp phong phú và đặc trưng, chợ phiên, triển lãm, chiếu phim, ký họa chân dung, …

Tuyệt vời nhất trong lễ hội này chính là việc được thưởng thức những món ẩm thức đặc sắc. Ngay tại con đường La Chancellerie bên nhà thờ Saint Denis, phía trước khách sạn Mercure là nơi bày đủ các quầy hàng lưu động với những món ăn truyền thống của Pháp như: bánh crep chế biến trực tiếp, bánh tart, bánh táo, su kem, các loại bánh mỳ barguette, cà phê, nước trái cây…

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng tham gia lễ hội Pháp

Vừa thưởng thức những món ăn ngon, vừa được thưởng thức những tiết mục đường phố, khi đi mang chút hoài niệm của quá khứ với những điệu nhảy truyền thống, khi thì sôi nổi vui tươi với những giai điệu hiện đại.

Nếu muốn mua những món đồ lưu niệm đặc sắc về tặng cho người thân và bạn bè, hãy đến khu vực quảng trường, đối diện nhà hàng La Pensee là khu chợ phiên. Tại đây bạn có thể mua bất cứ món đồ nào mình muốn. 

Bạn sẽ tìm được những khoảnh khắc vô cùng thú vị khi ngồi bất động để người họa sĩ tài ba ký nhanh bức họa chân dung của chính bạn, hay được chụp ảnh với những nghệ sĩ khoác lên mình đủ loại mặt nạ, áo quần trông vô cùng đặc biệt.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng tham gia lễ hội Pháp

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình