Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Vietjet giá rẻ » Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng ngắm đào chuông độc và lạ

Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng ngắm đào chuông độc và lạ

Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng ngắm đào chuông độc và lạ. Bạn đã từng được biết đến loài đào chuông chưa? Hãy để cho hành trình khám phá mùa xuân của mình thật sự thú vị, mới lạ và bổ sung thật nhiều kiến thức về thiên nhiên đa dạng của Việt Nam.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng ngắm đào chuông độc và lạ

Hoa đào chuông độc đáo

Thuộc họ đỗ quyên, đào chuông chỉ sinh trưởng ở những vùng đất có độ cao từ 1.400 m trở lên và duy chỉ Bà Nà mới có loài hoa đặc biệt này. Tên gọi đào chuông là do những người dân bản xứ đặt vì hình dạng của hoa trông giống như những chiếc chuông nhỏ xinh xắn. Tuy nhiên, khác với những loài hoa chuông trắng như ở những nước châu Âu, đào chuông ở Đà Nẵng mỗi khi bung sắc lại dệt một khung cảnh nên thơ ở màu hồng đậm.

Ban đầu, hoa đào chuông sinh sống trong rừng thưa và phân bố khá thưa thớt nhưng sau khi khu du lịch Bà Na Hills được khởi công thì được đưa về đây. Do hợp với thổ nhưỡng và khí hậu của Bà Nà nên loài hoa sinh trưởng rất tốt và hiện nay đã trở thành biểu tượng của khu nghỉ dưỡng này.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng ngắm đào chuông độc và lạ

Thời điểm ngắm đào chuông lý tưởng nhất

Hoa đào chuông bắt đầu nở rộ và tháng Một cho đến tháng Năm mới hết mùa. Do vậy, bạn cứ tha hồ săn vé máy bay giá rẻ từ nay đến tháng Năm để được một lần chiêm ngưỡng loài hoa đặc biệt.

Ngoài đào chuông, khi ghé thăm Bà Nà Hills vào mùa xuân bạn đừng bỏ qua cơ hội khám phá vườn hoa Le Jardin D’Amour. Khung cảnh được dệt nên bởi những thảm hoa muôn sắc, muôn vẻ làm bạn ngỡ ràng mình đang lạc vào đâu đó của một xứ sở cổ tích chỉ có trong truyện tranh hay phim hoạt hình.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể gởi tâm hồn mình vào cõi tâm linh thiêng linh ở chùa Linh Ứng Bà Nà, đền Lĩnh Chúa Linh Từ, chùa Linh Phong Tự, Trú Vũ Đài, Trú Vũ Trà Quán…

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng ngắm đào chuông độc và lạ

Đặt mua vé máy bay Tết 2016 giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay Tết giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết 2016 phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet