Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt ngắm hoa oải hương miễn phí

Vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt ngắm hoa oải hương miễn phí trong làng hào Vạn Thành để được hòa mình vào không gian tuyệt đẹp và cuốn hút với làn hương thanh khiến giúp bạn khoan khoái tâm hồn và trí óc. Đừng bỏ qua nhé!

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt ngắm hoa oải hương miễn phí

Vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt

Để chuyến đi của mình được tuyệt vời và tiết kiệm hơn, ngay từ bây giờ hãy nhanh chóng săn vé máy bay giá rẻ của Vietjet trong chương trình “12h rồi, Vietjet thôi” với những chiếc vé 0 đồng.

Nếu không săn được vé máy bay khuyến mãi bạn cũng đừng quá thất vọng và buồn bã mà hãy săn vé cách ngày bay chừng 4-6 tuần. Việc đặt xa ngày bay như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng có được một tấm vé rẻ chỉ từ 99.000 đến 199.000 đồng, đừng bỏ qua nhé!

Vườn hoa oải hương đặc biệt ở Đà Lạt

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt ngắm hoa oải hương miễn phí

Vườn hoa oải hương hay còn gọi là lavender của gia đình anh Lê Tiến Thành nằm trong làng hoa Vạn Thành, thành phố Đà Lạt, có diện tích trồng ngoài trời lên tới 1.000 m2. Tại đây, bạn không chỉ được ngắm hoa miễn phí mà còn có thể mua những chậu hoa tím về làm quà.

Khách có thể tham quan vườn hoa sau 16h30 từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc bất cứ lúc nào vào thứ 7 và chủ nhật, vì chủ vườn hoa đang làm công chức nên thời gian tham quan có chút hạn chế. Và người chủ cho biết anh cũng không thu bất kỳ loại phí nào khi khách vào thăm quan khu vườn.

Trong vườn trồng nhiều loại oải hương nhưng tập trung vào ba dòng chính gồm Lavandula dentata, Lavandula ‘Goodwin Creek Grey’, Lavandula stoechas.

Ngoài trồng trong chậu để bán làm quà, trang trí nhà cửa, hoa oải hương cũng được trồng trên ruộng để bán hoa cắt cành và phục vụ khách tham quan.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt ngắm hoa oải hương miễn phí

Tác dụng của hoa oải hương

Không cuốn hút với sắc tím lãng mạn, quyến rũ với mùi hương thanh khiết hoa tươi về trưng trong nhà được khoảng 1 tuần, sau đó chốc ngược hoa xuống làm hoa khô sẽ để được khoảng thêm 6 tháng nữa. Oải hương còn có rất nhiều tác dụng về sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp. Chính điều này đã khiến Lavender trở thành cơn sốt thật sự ở Đà Lạt.

Trà hoa oải hương không chỉ giúp tinh thần khoan khoái mà còn là nguyên liệu để trị bệnh đau nửa đầu. Hoa oải hương còn là một loại gia vị và nguyên liệu đặc biệt cho các món ăn như: mứt oải hương, gia vị ướp thịt cừu, gia vị để làm bánh ngọt, bánh trứng, bánh sữa,…

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt ngắm hoa oải hương miễn phí

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình