Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt ngắm cẩm tú cầu nở rộ

Vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt ngắm cẩm tú cầu nở rộ. Những ngày cuối tháng 4 đầu tháng 5, thành phố ngàn hoa lại khiến du khách ngất ngây đắm chìm khi lạc vào khung cảnh của những rừng hoa cẩm tú cầu khoe sắc lung linh.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt ngắm cẩm tú cầu nở rộ

Săn vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt

Sau dịp lễ 30-4 và trước khi kỳ nghỉ hè bắt đầu giá vé của tất cả các hãng hàng không đều rất rẻ. Chẳng hạn, hiện nay Vietjet khai thác đường bay Sài Gòn – Đà Lạt chỉ 99.000 đồng. Bạn cũng có thể tham gia chương trình “12h rồi, Vietjet thôi!” để có được những chiếc vé khuyến mãi 0 đồng vô cùng hấp dẫn. Để có được một chiếc vé cực rẻ, ngay từ bây giờ hãy tiến hành đặt vé ngay.

Ngắm cẩm tú cầu tháng 5

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt ngắm cẩm tú cầu nở rộ

Đà Lạt không hề gây bất ngờ với những loài hoa lạ và tuyệt đẹp bởi nó đã được gắn với biệt danh vô cùng mỹ miều “thành phố ngàn hoa”. Tuy nhiên, ngắm cẩm tú cầu nở rộ trên diện rộng không phải ai cũng có cơ cơ hội trải nghiệm. Hãy để chuyến đi của mình trở nên thật ấn tượng và thú vị.

Cẩm tú cầu nở quanh năm do sự chăm sóc của ban quản lý nơi đây nhưng vào cuối tháng 4 đầu tháng 5 là thời gian hoa nở rộ nhất. Khối cầu tròn xoe cùng những bông hoa và màu sắc bắt mắt khiến bất kỳ du khách nào cũng thích thú.

Hầu hết các loài tú cầu có hoa màu trắng, tuy nhiên vài loài (điển hình là H. macrophylla) có màu hoa thay đổi phụ thuộc vào độ pH của đất. Lúc đầu hoa màu trắng sau biến dần thành màu lam hay màu hồng, màu hoa phụ thuộc vào độ pH của thổ nhưỡng, ưa bóng râm ẩm thấp.

Ở Đà Lạt, tú cầu có nhiều màu khác nhau, được trồng thành từng bãi ở nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố. Hoa mọc thành hình tròn, cánh hoa li ti nhìn rất thích mắt.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt ngắm cẩm tú cầu nở rộ

Địa điểm tuyệt vời nhất ngắm cẩm tú cầu?

Thung lũng Tình yêu: Được mệnh danh là “vương quốc cẩm tú cầu”, thung lũng Tình Yêu sẽ là nơi tuyệt vời nhất để bạn đắm mình trong vườn hoa cẩm tú cầu. Tại đây, hoa được trồng trong bồn hoặc trồng thành luống, vạt hoặc thành vườn trải dài bất tận. Khi tham quan tại đây bạn có thể hái qua và mang ra ngoài cân ký tính tiền.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi 2023

65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net