Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay giá rẻ cuối đông ngắm hoa Mimosa

Vé máy bay giá rẻ cuối đông ngắm hoa Mimosa ở thủ phủ của những loài hoa – Đà Lạt để trải nghiệm một không gian rực rỡ và độc đáo của loài hoa với cái tên kiêu kỳ nhưng cực kỳ dễ thương này. Đà Lạt những ngày cuối năm cuốn cuốn hút bước chân du khách, hết dã quỳ rực rỡ rồi đến hướng dương lộng lẫy, và những ngày cuối đông Đà Lạt lại không hề lãnh lẽo mà được thắp bừng lên bởi những bông hoa Mimosa li ti vàng ươm. Cùng Vietjet khám phá không gian này nhé!

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ cuối đông ngắm hoa Mimosa

Vé máy bay giá rẻ cuối năm

Trước khi kết thúc một năm cũ để chuyển sang một năm mới tưng bừng, rất nhiều hãng hàng không đã tung ra những đợt khuyến mãi với những chiếc vé máy bay giá rẻ vô cùng hấp dẫn. Chẳng hạn Vietjet có vé từ 0 đồng đến 68.000 đồng bay trong dịp cuối năm, vé được bán từ 15/12 đến 22/12. Hoặc Vietnam Airlines tung vé từ 299.000 đến 399.000 đồng, vé được bán từ nay cho đến hết tháng 12 năm 2015 (và cũng bay trong thời gian xuất vé). Để hành trình của mình trở nên hấp dẫn và tiết kiệm hơn, bạn nên tận dụng những cơ hội săn vé tuyệt vời này.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ cuối đông ngắm hoa Mimosa

Không gian rực rỡ của loài hoa Mimosa

Vào những ngày cuối tháng 10, khi Đà Lạt còn những cơn mưa kéo dài và dã quỳ nở rộ đã nở rộ thì hoa mimosa chỉ mới đơm nụ. Sang tháng 11, những cơn mưa đã thưa dần và loài mimosa vẫn xòe lá bạc nhưng hoa đã bung nụ lấm tấm đầy cành. Và sang đến tháng 12, những cây hoa nay bung sắc hết cỡ. Loài hoa này khá bền bỉ nên sang đến tận mùa xuân bạn vẫn còn có thể được ngắm nghía sắc hoa rực rỡ này.

Mimosa là một loài cây hoa thân gỗ, ngoài sắc đẹp của mình thì hoa không có giá trị kinh tế gì cao. Thế nhưng những người dân phố núi vẫn thích chừa một khoảng trống góc vườn hoặc tận dụng lối dọc chạy theo bờ rào để trông loài hoa này chỉ vì nét đẹp lung linh và dễ thương của nó.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ cuối đông ngắm hoa Mimosa

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2016 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)