Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay giá rẻ chiêm ngưỡng nơi huyền bí nhất VN

Vé máy bay giá rẻ chiêm ngưỡng nơi huyền bí nhất VN. Mới đây, website du lịch nổi tiếng Placetosee đã xếp hạng những thắng cảnh thiên nhiên huyền bí nhất châu Á, Việt Nam cũng đã lọt vào top 10 với hai đại diện. Cùng khám phá những địa điểm độc đáo và ấn tượng này nhé!

Thác Bản Giốc (Cao Bằng)

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ chiêm ngưỡng nơi huyền bí nhất VN

Thuộc tỉnh Cảm Bằng, thác Bản Giốc nằm ở biên giới Việt Nam và Trung Quốc, là thác nước nằm giữa biên giới hai quốc gia lớn thứ tư trên thế giới sau Iguazu (Brazil – Argentina), thác Victoria (Zambia – Zimbabwe) và thác Niagra (Canada – Mỹ). Phần thác chính nằm ở giữa biên giới Việt Nam – Trung Quốc còn phần phụ nằm hoàn toàn trên lãnh thổ Việt Nam. Thác chính là phần rộng nhất và đẹp nhất, nhìn từ xa tựa như một dải lụa trắng khổng lồ. Thác Bản Giốc cũng đã từng được vinh danh là một trong 7 thác nước hùng vĩ nhất thế giới.

Thác Bản Giốc cũng là điểm đến lý tưởng cho mùa hè với khung cảnh yên bình và mát mẻ. Để đến được địa điểm này, bạn chỉ cần săn những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội, sau đó di chuyển đến Cao Bằng bằng xe ô tô hoặc xe khách.

Hang Sơn Đoòng (Quảng Bình)

Nằm trong vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, hang  Sơn Đoòng được phát hiện lần đầu tiên vào năm 2009 bởi một người nông dân địa phương. Sơn Đoòng khiến du khách cả thế giới ngỡ ngàng vì độ rộng của nó có thể chứa đến 2 chiếc máy bay Boeing 777. Không những thế, cảnh quan trong hang như thực như mơ khiến bạn cứ ngỡ mình đang lạc vào một nơi nào đó của chốn tiên cảnh. Dòng sông xanh biếc, mát lạnh, những khối thạch nhũ muôn hình vạn trạng và hệ động thực vật trong hang cũng vô cùng phong phú hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và ấn tượng nhất.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ chiêm ngưỡng nơi huyền bí nhất VN

Top 10 điểm đến huyền bí nhất châu Á được bình chọn bởi Placetosee

TT Tên địa danh Quốc gia
1 Cây cầu ‘sống’ tại Cherrapunji Ấn Độ
2 Thung lũng các loài hoa – Uttarakhand Ấn Độ
3 Hồ Gokyo Cho Nepal
4 Kelimutu, Moni (Đảo Flores) Indonesia
5 Thác Bản Giốc Việt Nam
6 Hồ nước Hoàng Long Trung Quốc
7 Đỉnh Everest núi Himalaya
8 Quần đảo Maldives Maldives
9 Hang Sơn Đoòng Việt Nam

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ chiêm ngưỡng nơi huyền bí nhất VN

Đặt mua vé máy bay khuyến mãi ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình