Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.

Vé máy bay giá rẻ chiêm ngưỡng nhà thờ độc đáo

Vé máy bay giá rẻ chiêm ngưỡng nhà thờ độc đáo. Không chỉ những tín đồ mà còn có rất nhiều du khách trong và ngoài nước đã không bỏ qua nhà thờ Đức Bà, nhà thờ Phát Diệm, nhà thờ Đá Sa Pa, nhà thờ Con Gà, nhà thờ Nha Trang,… trong hành trình khám phá của mình. Sở hữu ngay một chiếc vé máy bay giá rẻ cho hành trình khám phá thêm tuyệt vời và tiết kiệm.

Nhà thờ Đức Bà – Sài Gòn

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ chiêm ngưỡng nhà thờ độc đáo

Là mô hình thu nhỏ của nhà thờ Đức Bà Paris được Pháp xây dựng trong dựng trong thời kỳ đô hộ ở Việt Nam. Đây là nhà thờ công giáo có quy mô lớn và kiến trúc đặc sắc, một trong những công trình kiến trúc thu hút nhiều khách tham quan nhất tại thành phố này. Phần lớn toàn bộ vật liệu để xây dựng nhà thờ từ xi măng, sắt thép đến ốc vít đều mang trực tiếp từ Pháp sang. Và một điều rất đặc biệt là nhà thờ không có vòng rào hoặc bờ tường bao quanh như các nhà thờ quanh vùng Sài Gòn – Gia Định lúc ấy và bây giờ.

Nhà thờ Cha Diệp – Bạc Liêu

Nhà Thờ Cha Diệp (hay còn gọi là nhà thờ Tắc Sậy) thuộc Giáo phận Cần Thơ, và nằm trên địa bàn của xã Tân Phong, huyện Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu – nơi gắn liền với một nhân vật nổi tiếng – cha Trương Bửu Diệp, vị linh mục nổi tiếng vì sự linh thiêng, thi ân giáng phúc cho những ai tin tưởng nguyện cầu.

Nơi đây không chỉ là điểm hành hương của người miền Tây mà còn của dân công giáo ở nhiều vùng miền khác. Nhà thờ hiện còn là Trung tâm Truyền giáo Phanxicô của giáo phận. Theo truyền miệng của người dân kể lại, sở dĩ nhà thờ Cha Diệp trở nên nổi tiếng là do sự linh thiêng của Cha Diệp đem lại “ai đến khấn điều gì cũng đều được”.

Nhà thờ Đức Mẹ Bãi Dâu – Vũng Tàu

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ chiêm ngưỡng nhà thờ độc đáo

Tọa lạc tại Bãi Dâu thuộc thành phố Vũng Tàu, nhà thờ Đức Mẹ Bãi Dâu được xây dựng năm 1994. Mặt tiền nhà thờ được thiết kế lấy hình dáng của cánh buồm, vị trí nhà thờ lưng tựa núi, mặt nhìn ra biển, theo dân gian đây là một vị trí xây dựng tốt nhất theo thuật phong thủy. Nhìn từ xa màu xanh của núi làm nổi bật lên màu trắng của cánh buồm dường như đang phất phới trong gió biển.

Nhà thờ Con Gà – Đà Lạt

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ chiêm ngưỡng nhà thờ độc đáo

Được xây dựng từ năm 1931 đến 1942, nhà thờ Con Gà là một trong những công trình kiến trúc tiêu biểu và cổ xưa nhất của Đà Lạt. Đây là nhà thờ lớn nhất ở thành phố Đà Lạt, được gọi là nhà thờ Chính tòa, hay ngoài ra còn cái tên dân gian là nhà thờ Con Gà vì trên đỉnh tháp chuông có tượng một con gà lớn.

Nhà thờ Nha Trang

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ chiêm ngưỡng nhà thờ độc đáo

Ngoài tên gọi chính thức là nhà thờ chánh tòa Kitô Vua, nhà thờ này còn có một số tên gọi khác như nhà thờ Nha Trang, nhà thờ Đá, nhà thờ Ngã Sáu, nhà thờ Núi… Công trình có bố cục chắc chắn với những khối đá lập thể nhỏ vươn dần từ thấp lên trời xanh. Đã gần 70 năm, trải qua bao mưa nắng nhưng với lối cấu trúc độc đáo, nhà thờ Núi vẫn giữ nguyên vẹn những giá trị kiến trúc từ xa xưa. Hiện nay nhà thờ được đưa vào danh sách di tích và thắng cảnh của tỉnh Khánh Hòa.

Nhà thờ gỗ Kon Tum – Gia Lai

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ chiêm ngưỡng nhà thờ độc đáo

Được làm hoàn toàn bằng gỗ cà chít, nhà thờ gỗ Kon Tum là một kiệt tác bởi được thiết kế theo kiến trúc Roman, phối hợp hài hoà kiểu nhà sàn của người Ba Na nên đậm sắc thái văn hóa, tín ngưỡng người dân cao nguyên từ những đường nét họa tiết đến những điểm nhấn trên chất liệu.

Nhà thờ đá Phát Diệm – Ninh Bình

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ chiêm ngưỡng nhà thờ độc đáo

Từng bị máy bay Mỹ ném bom tàn phá trong thời gian chiến tranh xâm lược Việt Nam. Nơi đây được ví như “kinh đô công giáo” của Việt Nam. Nét độc đáo của công trình này ở chỗ mặc dù là nhà thờ công giáo nhưng được mô phỏng theo những nét kiến trúc đình chùa truyền thống của Việt Nam. Hiện nay, tỉnh Ninh Bình và các nhà nghiên cứu Nhật Bản đang hoàn thiện hồ sơ về kiến trúc nhà thờ Phát Diệm để đề nghị UNESCO công nhận nhà thờ Phát Diệm là di sản văn hóa thế giới.

Nhà thờ lớn Hà Nội

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ chiêm ngưỡng nhà thờ độc đáo

Nhà thờ Lớn Hà Nội (tên chính thức là Nhà thờ chính tòa Thánh Giuse) là nhà thờ chính tòa của Tổng giáo phận Hà Nội, nơi có ngai tòa của tổng Giám mục.  Nhà thờ được thiết kế theo phong cách kiến trúc Gothic trung cổ châu Âu, rất thịnh hành trong thế kỷ XII và thời Phục Hưng ở châu Âu, làm theo mẫu của nhà thờ Đức Bà Paris với những mái vòm uốn cong, rộng, hướng lên bầu trời. Vật liệu xây dựng chính của nhà thờ là gạch đất nung, tường trát bằng giấy bổi.

Nhà thờ đá – Sapa

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ chiêm ngưỡng nhà thờ độc đáo

Được xây dựng từ năm 1895 là dấu ấn kiến trúc cổ toàn vẹn nhất của người Pháp còn sót lại tại Sa Pa, Lào Cai. Với kiến trúc Gothic La Mã, mái nhà, tháp chuông, vòm cuốn… đều là hình chóp tạo cho công trình nét bay bổng thanh thoát.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

zalo-sp