Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay giá rẻ 68K đi Đài Bắc thả hoa đăng

Vé máy bay giá rẻ 68K đi Đài Bắc thả hoa đăng. Nhân dịp khai trương đường bay mới, Jetstar Pacific cho du khách cơ hội khám phá nhiều vùng đất mới vô cùng hấp dẫn như Hong Kong, Đài Bắc, Quảng Châu. Nhân cơ hội này hãy nhanh tay săn những chiếc vé máy bay khuyến mãi để hành trình của mình được tuyệt vời và tiết kiệm nhất.

Thời gian khuyến mãi: 5 ngày từ 09:00 ngày 18/10 đến 23:59 ngày 22/10/2016.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ 68K đi Đài Bắc thả hoa đăng

Thả hoa đăng gửi nguyện ước ở Thập Phần

Phố cổ Shifen là nơi sinh sống của 10 gia đình. hai điểm tham quan nổi danh nhất trong thị trấn lặng tĩnh này là thác nước Shifen và Shifen Old Street với các con phố sắt cổ. Thác Shifen là điểm tới dành cho các người nào mê say xiêu dạt mạo hiểm có các tuyến phố mòn leo núi đầy thách thức. Dọc theo tuyến đường rừng, du khách với thể đến thăm những ngôi làng cổ, chiêm ngưỡng các thác nước đổ trắng xóa, cộng phong cảnh đẹp mê li của núi rừng.

Làng Shifen xưa kia thường bị tiến công bởi các tên cướp. vì vậy, sau mùa thu hoạch, dân làng đem đồ đạc của họ giấu trên các ngọn đồi. các người đàn ông sẽ đi xuống đồi để Nhận định tình hình trong làng và thả những chiếc đèn lên trời để báo hiệu rằng an toàn và dân làng kéo nhau về nhà. Về sau, việc thả đền trời với ý nghĩa cầu nguyện và đèn lồng trở nên tượng trưng của hòa bình, của nền văn hóa truyền thống nơi đây. Đèn lồng được khiến cho bằng giấy gạo dầu trên một sườn khiến bằng tre với nhiều màu sắc khác nhau, mỗi màu biểu trưng cho sức khỏe, tài sản, công việc, bình an… Du khách cũng mang thể tự tay viết những lời cầu nguyện lên đèn lồng và đốt nến để thả đèn lên trời.

Điều thú vị là hồ hết các cửa hàng bán đèn lồng, quà lưu niệm và nơi thả đèn đều nằm ở Shifen Old Street, ngay tuyến phố sắt cổ. Được xây dựng để tải than, giờ đây, nó đã trở thành tuyến phố sắt du hý đưa du khách đi dạo quành phố, vòng qua khung núi. Du khách sẽ đứng ngay trên tuyến đường sắt này để thả đèn lồng. Nhưng đừng lo, những người bán hàng sẽ nói nhở du khách khi đón chờ tàu đến.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ 68K đi Đài Bắc thả hoa đăng

Rất thú vị đúng ko nào? các chủ quầy hàng lưu niệm sẽ thông báo cho bạn biết mỗi lúc xe lửa đi qua mà không cần còi đâu nhé!

Chỉ riêng khu phố cổ Thập Phần (Shifen) – Đài Bắc tạo cho du khách không gian của các ngày xa xưa thôi thì chưa đủ đâu, tuyến đường ray Pingxi dạo loanh quanh xã sẽ mang lại 1 góc nhìn tổng quát hơn về đời sống và phong cảnh nơi này. Jetstar mách nhỏ thêm là bạn có thể viết ước mơ lên những loại hoa đăng để thả ước nguyện lên cộng mây trời ngay giữa tuyến phố ray đi ngang phường Thập Phần đó Anh chị ạ.

Thị trấn cổ Shifen là nơi sinh sống của 10 gia đình. hai điểm thăm quan nức tiếng nhất trong thị trấn yên ổn tĩnh này là thác nước Shifen và Shifen Old Street sở hữu con đường sắt cổ.

Làng Shifen xưa kia thường bị tấn công bởi các tên cướp. thành ra, sau mùa thu hoạch, dân làng đem đồ đạc của họ giấu trên các ngọn đồi. những người đàn ông sẽ đi xuống đồi để Nhận định tình hình trong làng và thả các cái đèn lên trời để báo hiệu rằng an toàn và dân làng kéo nhau về nhà. Về sau, việc thả đền trời mang ý nghĩa nguyện cầu và đèn lồng trở thành biểu trưng của hòa bình, của nền văn hóa truyền thống nơi đây.

Đèn lồng được khiến bằng giấy gạo dầu trên một khung làm bằng tre có đa dạng màu sắc khác nhau, mỗi màu biểu tượng cho sức khỏe, tài sản, công tác, bình an… Bạn mang thể tự tay viết các lời nguyện cầu lên đèn lồng và đốt nến để thả hoa đăng lên cùng có mây trời.

Tham khảo đường bay khuyến mãi của Jetstar Pacific

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ 68.000 VNĐ

Khởi hành Điểm đến Giá vé KM (VNĐ) Ngày bay Hạng vé
HCM Hong Kong 68K 18/11 – 15/12/2016 Starter
Hong Kong HCM 68K Starter
HCM Hong Kong 68K 07/02 – 25/03/2017 Starter
Hong Kong HCM 68K Starter
HCM Quảng Châu 68K 02/12 – 15/12/2016 Starter
Quảng Châu HCM 68K Starter
HCM Quảng Châu 68K 07/02 – 25/03/2017 Starter
Quảng Châu HCM 68K Starter
Đà Nẵng Đài Bắc 68K 07/02 – 25/03/2017 Starter
Đài Bắc Đà Nẵng 68K Starter
Hà Nội Quảng Châu 68K 01/12 – 15/12/2016 Starter
Quảng Châu Hà Nội 68K Starter
Hà Nội Quảng Châu 68K 07/02 – 25/03/2017 Starter
Quảng Châu Hà Nội 68K Starter

Lưu ý:

– Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế, phí.

– Vé máy bay giá rẻ có thể được bán hết trước khi chương trình kết thúc. Do vậy, bạn phải nhanh tay mới kịp! 

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ 68K đi Đài Bắc thả hoa đăng

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình