Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Vietjet giá rẻ » Vé máy bay giá rẻ hè 2016 ngắm hoa loa kèn

Vé máy bay giá rẻ hè 2016 ngắm hoa loa kèn

Vé máy bay giá rẻ hè 2016 ngắm hoa loa kèn. Khi tiết trời một chân đặt qua mùa hạ, khi ấy người ta thấy những đóa hoa loa kèn bắt đầu đơm nụ, mùi hương thoang thoảng cùng sắc trắng tinh khiết ấy khiến bao người ngây ngất. Để hòa trong không gian tuyệt đẹp này, hãy đến thăm thủ đô vào những ngày tháng 4.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ hè 2016 ngắm hoa loa kèn

Tháng 4 – mùa hoa loa kèn

Chẳng phải ngẫu nhiên người ta gọi hoa loa kèn là loài “hoa của tháng tư”. Bởi loài hoa này chỉ nở duy nhất một lần trong năm vào đúng tháng tư, nó cũng nở khá ngắn ngủi, chỉ vẻn vẹn trong một tháng rồi sẽ bị các loài hoa khác che lấp. Loa kèn không rực rỡ như bao loài hoa khác, nhưng chính sắc trắng tinh khôi, vẻ đẹp e thẹn, dịu dàng như một người thiếu nữ của nó đã khiến bao người say sưa.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ hè 2016 ngắm hoa loa kèn

Giữa muôn trùng các loại hoa, mùa nào cũng có tháng nào cũng có sắc hoa đặc trưng, ấy thế mà loa kèn vẫn có một chỗ đứng. Có lẽ chính thú chơi hoa và tâm hồn của người Hà thành khiến loài hoa này đã đẹp lại càng thêm độc đáo.

Theo chân những gánh hàng rong, những bông hoa loa kèn được đặt trên những chiếc thúng đơn sơ nhưng dường như không làm vẻ đẹp của nó giảm sút mà lại càng khiến nó thêm nổi bật, cuốn hút. Theo chân các bà, các mẹ, các chị, những bông hoa loa kèn lại được đặt vào những lọ cổ hay bình thủy tinh sang trọng khiến nó càng thêm rực rỡ trên bàn thờ tổ tiên, trong những căn phòng ấm cúng. Dù là ở không gian nào đi nữa, loa kèn vẫn có một sức hút lạ kỳ – sức hút của loài hoa tháng Tư.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ hè 2016 ngắm hoa loa kèn

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội

Hiện nay, ghé thăm thủ đô Hà Nội là một điều không quá khó cũng không quá đắt đỏ như bạn nghĩ. Chỉ cần săn được những chiếc vé máy bay khuyến mãi là bạn hoàn toàn có được một hành trình bay tuyệt vời với giá tiết kiệm nhất. Nếu muốn săn vé, bạn đừng bỏ qua những chiếc vé 0 đồng của Vietjet Air bán vào lúc 12h đến 14h hằng ngày. Hay vé 11.000 của Jetstar Pacific bán vào lúc 11h đến 14h hằng ngày. Ngoài ra, từ 11h ngày thứ Tư 04/04 đến 23h59 thứ Sáu ngày 06/04/2016 bạn còn có cơ hội săn vé 31.000 đồng của Jetstar, nhanh tay lên nào.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ hè 2016 ngắm hoa loa kèn

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet