Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay giá rẻ 11K khám phá Hà Nội

Vé máy bay giá rẻ 11K khám phá Hà Nội. Đặt chân đến thủ đô là một niềm ao ước của nhiều người nhưng không phải ai cũng thực hiện được. Cùng Jetstar săn vé 11.000 đồng để được khám phá thủ đô trong những ngày thu tuyệt đẹp này!

Thời gian khuyến mãi: Hằng ngày từ 11h đến 14h

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ 11K khám phá Hà Nội

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ 11.000 CỦA JETSTAR

Điểm xuất phát Điểm đến Giá vé (VNĐ) Ngày bay Hạng vé
Đà Lạt Hà Nội 11.000 01/11- 15/11/2016 Starter
Hà Nội Đà Lạt 11.000 Starter

Lưu ý:

– Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế, phí.

– Vé máy bay giá rẻ có thể được bán hết trước khi chương trình kết thúc. Do vậy, bạn phải nhanh tay mới kịp!

Khám phá Hà Nội qua những địa điểm nổi tiếng

Khi sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ, nhất định bạn phải ghé qua những địa điểm này ở Hà Nội.

Nhà Hát lớn Hà Nội: được người Pháp khởi công xây dựng năm 1901 và hoàn thành năm 1911. Đây là một trong những địa điểm thăm quan nổi tiếng tại thủ đô. Tôi thích nhất là ngồi ở hiên hí viện lớn vào buổi đêm, nghe nhạc và ăn kem Tràng Tiền, ngắm loại người hỗ tương.

Nhà thờ lớn Hà Nội: có tên chính thức là Nhà thờ chính tòa Thánh Giuse), được hoàn thành vào năm 1886, là nhà thờ chính tòa của Tổng giáo phận Hà Nội, nơi với ngai vàng tòa của Tổng giám mục. Đây cũng là một trong những nhà thờ lâu đời ở Hà Nội và Việt Nam, thường xuyên diễn ra các sinh hoạt tôn giáo của các giáo dân thuộc tổng giáo phận Hà Nội.

Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh: nằm ngay trung tâm của quận Ba Đình, nơi đây tập trung nhiều khu như: khu lăng chính, quảng trường Ba Đình, phía sau là chùa một cột và nhà lưu niệm bác Hồ.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ 11K khám phá Hà Nội

Ga Hà Nội: được xây dựng và hoàn tất vào năm 1900, với quy mô to nhất Đông Dương thời kỳ đó.

Phủ Tây Hồ: nằm trên bán đảo lớn giữa hồ Tây, Phủ thờ công chúa Liễu Hạnh – một nhân vật trong tứ bất tử của người Việt. Vào ngày rằm hay đầu tháng, người dân đến phủ Tây Hồ lễ bái.

Con đường gốm sứ: khá đặc biệt và độc đáo. Nó được xây dựng và hoàn thành năm 2008 nhân dịp kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội. Nơi đây được tổ chức Guinness thế giới công nhận đây là bức tranh gốm dài nhất thế giới.

Tượng đài Lý Thái Tổ: được đặt tại Vườn hoa Chí Linh (là tên gọi khác của Vườn hoa Lý Thái Tổ) – người chủ trương dời kinh đô từ Hoa Lư về Thăng Long. Vườn hoa nằm trên phố Đinh Tiên Hoàng, thị xã Hoàn Kiếm, tại trung tâm thủ đô Hà Nội, Việt Nam. Tượng được đúc bằng đồng nguyên khối, vừa được dựng vào năm 2004.

Cầu Long Biên: là cây cầu thép đầu tiên bắc qua sông Hồng, nối huyện Hoàn Kiếm mang huyện Long Biên, do Pháp vun đắp (1898-1902). Buổi tối, lên đây ngắm trăng sao, hóng gió thì hoàn hảo. những ngày trời se lạnh, ăn ngô nướng, mực nướng trên cầu thì khỏi chê.

Hình ảnh vé máy bay giá rẻ 11K khám phá Hà Nội

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình