Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Vietjet giá rẻ » Vé máy bay đi Vinh giá 399K

Vé máy bay đi Vinh giá 399K

Vé máy bay đi Vinh giá 399K của Vietjet (.net) sẽ mang đến một hành trình khám phá, nghỉ dưỡng tuyệt vời cho bạn và gia đình. Là thành phố lớn nhất của Nghệ An, nơi đây không chỉ được biết đến với quê hương của chủ tịch Hồ Chí Mình. Mà còn nổi tiếng với những cảnh quan độc đáo và đặc sản đậm đà. Ghé thăm Vinh cùng vé máy bay giá rẻ cho kỳ nghỉ của mình thật ý nghĩa.

Vé máy bay đi Vinh giá 399K

Vé máy bay đi Vinh giá rẻ khám phá những địa điểm tuyệt vời

Tất nhiên, khi đã đặt vé máy bay đi Vinh, bạn không thể bỏ qua nhà lưu niệm của chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nam Đàn. Ghé thăm nơi đây để biết được nơi đã nuôi dưỡng tâm hồn và tài trí của vị lãnh tụ muôn đời của đất nước Việt Nam. Cũng đừng quên thắp một nén nhang tưởng nhớ ở mộ bà Nguyễn Thị Loan – Thân sinh Bác. Ngoài là quê hương Bác, nơi đây cũng khai sinh ra hàng loạt các nhà chí sỹ yêu nước Phan Bội Châu, Lê Hồng Sơn, Tổng bí thư Lê Hồng Phong…

Nhưng ngoài ra, có những địa điểm vô cùng hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua một khi đã đặt chân đến Vinh.

Cách Vinh khoảng 40km về phía Bắc, bạn sẽ được hòa mình với thiên nhiên xinh đẹp ở khu du lịch sinh thái Sen Vàng. Hay thả mình thư giãn trong làng nước trong xanh ở các bãi biển đẹp, nổi tiếng của Nghệ An như biển Diễn Thành, biển Diễn Châu, thú vị nhất là Bãi Lữ.

Hình ảnh vé máy bay đi Vinh giá 399K

Bên cạnh các bãi biển trên, bạn có thể thăm thú di tích lịch sử độc đáo gắng với truyền thuyết Mị Châu – Trọng Thủy như: Đền Cuông trên núi Mộ Dạ – nơi Thục phán An Dương Vương tuẫn tiết, được chôn cất lập đền thờ. Trên núi còn có giếng Ngọc Mỵ Châu.

Còn hướng về phương Nam, bạn có thể lần lượt khám phá những địa điểm hấp dẫn như: bãi biển Xuân Thành với vẻ đẹp của triền cát thoai thoải, nước trong vắt và những hàng dương ngút ngàn; Khu di tích của đại thi hào dân tộc Nguyễn Du thâm nghiêm, bí ẩn. Hành trình ngược sông La kỳ thú để đến với di tích và lăng mộ Tổng bí thư Trần Phú, ngắm bến Tam Soa thơ mộng, nghe những câu hát điệu hò bảng lảng trên sông.

Hướng về phía Đông là Cửa Lò – một thị xã sấm uất và một bãi biển tuyệt đẹp. Nơi bất kỳ du khách thuộc bất kỳ vùng miền, quốc tịch nào cũng muốn một lần đặt chân đến. Tại Cửa Lò, ngoài thú vui tắm biển, thưởng thức hải sản, thì “đặc sản” câu và thưởng thức mực nhảy cũng vô cùng cuốn hút.

Hình ảnh vé máy bay đi Vinh giá 399K

Ngoài ra,còn rất nhiều địa điểm tuyệt vời khác mà nếu có nhiều thời gian, bạn cũng đừng nên bỏ qua như: chợ vùng biên Nậm Cắn, thác Xao Va, hang Thẩm Ồm, khu du lịch núi Quyết; Thành cổ Nghệ An, chùa Sư Nữ (chùa Cần Linh), đền Hồng Sơn, đền Quả Sơn, khu du lịch hồ Cửa Nam, bảo tàng Xô Viết Nghệ Tĩnh,…

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Vinh ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước. 

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet