Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay đi Sài Gòn ngắm tượng đài Hồ Chủ Tịch 19-5

Vé máy bay đi Sài Gòn ngắm tượng đài Hồ Chủ Tịch 19-5. Chỉ còn một ngày nữa nhân dân cả nước sẽ tưng bừng tổ chức lễ kỷ niệm 125 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Hòa trong không khí nô nức của ngày lễ lớn, UBND TP. HCM đã cho khánh thành tượng đài Chủ tịch với kinh phí lên đến 7 tỷ đồng. Cùng vé máy bay giá rẻ thực hiện một hành trình tham quan thật ý nghĩa và tiết kiệm nhân ngày trọng đại này nhé!

Hình ảnh vé máy bay đi Sài Gòn ngắm tượng đài Hồ Chủ Tịch 19-5

Vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn ngắm tượng Bác Hồ

Tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh được khánh thành vào ngày 17/05/2015 và được đặt ngay trước trụ sở UBND TP, trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1. Tượng được ở vị trí trang trọng, thuận lợi để người dân cả nước và bạn bè quốc tế đến thăm viếng, chiêm ngưỡng.

Hình ảnh vé máy bay đi Sài Gòn ngắm tượng đài Hồ Chủ Tịch 19-5

Tượng đài hiện tại là kết quả chọn lọc từ 32 mẫu phác thảo trong cuộc thi sáng tác mẫu tượng do UBND TP. HCM phát động trước đó. Cuối cùng, mẫu phác thảo của nhà điêu khắc Lâm Quang Nới đã được chọn để thực hiện.

Được làm bằng hợp kim đồng có chiều cao 7,2 m (bệ tượng cao 2,7 m, thân tượng 4,5 m), tổng kinh phí 7 tỷ đồng.

Hình ảnh vé máy bay đi Sài Gòn ngắm tượng đài Hồ Chủ Tịch 19-5

Chiều cao này đảm bảo tỷ lệ hài hòa giữa tượng đài và công trình trụ sở UBND TP, phù hợp cảnh quan kiến trúc xung quanh công viên. Phần bệ là khối đá tảng đặc, màu đen (sẫm), bền chắc, nguyên vẹn. Các hạng mục xây dựng khác trong công trình được sử dụng đá khối tự nhiên, xuất xứ trong nước, được ốp lát trang nhã và bền vững.

Công trình được đánh giá có tính mỹ thuật cao, khắc họa thần thái ung dung, phúc hậu và tình cảm của Bác Hồ đối với đồng bào miền Nam.

Xung quanh vị trí đặt tượng là tiểu cảnh, hồ sen.

Hình ảnh vé máy bay đi Sài Gòn ngắm tượng đài Hồ Chủ Tịch 19-5

Bên cạnh là 36 cây sứ trắng, các loại cây, hoa cảnh mang nhiều màu sắc.

Tấm bia được đặt trang trọng trong khuôn viên, phía sau tượng đài ghi: “Ngày 25/8/1945, Uỷ ban Hành chính lâm thời Nam Bộ làm lễ ra mắt trước hơn nửa triệu nhân dân thành phố, chào mừng cuộc Tổng khởi nghĩa thành công trong cả nước”.

Trong ngày 17 và sáng 18/5, hàng nghìn người dân thành phố, du khách đã đến dâng hoa, chụp hình lưu niệm tượng đài Bác.

Hình ảnh vé máy bay đi Sài Gòn ngắm tượng đài Hồ Chủ Tịch 19-5 

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

zalo-sp