Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay đi Sài Gòn lễ 30-4

Vé máy bay đi Sài Gòn lễ 30-4 để được tận mắt chứng kiến những hiện vật của cuộc chiếc tranh Việt Nam ác liệt. Cũng như đặt chân đến địa điểm đánh dấu sự thống nhất hai miền Nam Bắc vào giờ phút thiên liêng nhất. Bảo tàng chứng tích chiến tranh, địa đạo Củ Chi hay Dinh Độc Lập… là những nơi giúp bạn có được những “thước phim” sống động của lịch sử cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Đừng quên đặt vé máy bay giá rẻ cho hành trình của mình thêm hấp dẫn và tiết kiệm.

Vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn khám phá di tích chiến tranh Việt Nam

Bảo tàng chứng tích chiến tranh

Hình ảnh vé máy bay đi Sài Gòn lễ 30-4

Tọa lạc tại số 28, Võ Văn Tần (quận 3, TP. HCM), nơi đây lưu giữ và trưng bày những tư liệu chân thực về cuộc chiến ở Việt Nam. Bảo tàng đưa đến du khách cái nhìn đầy đủ nhất về sự tàn ác của những cuộc chiến phi nghĩa. Với gần 10 khu vực trưng bày, bảo tàng sẽ đưa du khách đến với cuộc chiến tranh Việt Nam bắt nguồn từ những hình ảnh nêu lên lý do Mỹ gây ra cuộc chiến tranh ở Việt Nam cho đến những tội ác mà quân đội Mỹ gây ra đối với nhân dân Việt Nam khi sử dụng bom đạn và chất độc da cam/dioxin. Cùng với đó khu vực “chuồng cọp” – nơi phục dựng lại hai nhà tù khét tiếng tàn bạo ở miền Nam Việt Nam lúc bấy giờ là Côn Đảo và Phú Quốc và chiếc máy chém được chính quyền Sài Gòn cũ đưa đi khắp các tỉnh miền Nam Việt Nam để hành quyết những người yêu nước. Không những thế, khu vực ngoài trời còn trưng bày nhiều loại vũ khí mà quân đội Mỹ sử dụng trong thời gian chiến tranh xâm lược Việt Nam như máy bay, xe tăng, tàu, xuồng, bom đạn,… giúp bạn hình dung được sự ác liệt trong những năm chiến tranh.

Bảo tàng mở cửa từ lúc 7h30-12 và 13h30-17h hằng ngày, kể cả lễ, Tết.

Giá vé: Miễn phí cho trẻ em và học sinh từ tiểu học đến cấp II, người lớn: 2.000 đồng/người, khách nước ngoài: 15.000 đồng/người.

Địa đạo Củ Chi

Hình ảnh vé máy bay đi Sài Gòn lễ 30-4

Cách TP. HCM 70 km về hướng tây bắc, địa đạo này là một hệ thống phòng thủ ở huyện Củ Chi. Toàn bộ hệ thống nằm dưới lòng đất, bao gồm bệnh xá, phòng ở, nhà bếp, phòng làm việc… Địa đạo dài khoảng 200 km, có hệ thống thông hơi vào vị trí các bụi cây.

Đặt chân vào khu vực này, du khách sẽ có cái nhìn tổng thể về sự ngoan cường của các chiến sĩ khi phải sống và hoạt động cách mạng dưới lòng đất. Đặc biệt, tham quan xong, bạn còn được thưởng thức món ăn hấp dẫn gắn liền nơi này là khoai mì nóng chấm đường.

Địa đạo Củ Chi đón khách tham quan từ 9h đến 17h mỗi ngày. Giá vé: 20.000 đồng cho khách trong nước và 90.000 đồng đối với người nước ngoài.

Dinh Độc Lập

Hình ảnh vé máy bay đi Sài Gòn lễ 30-4

Được công nhận là Di tích lịch sử văn hóa quốc gia, Dinh Độc Lập là công trình độc đáo của kiến trúc sư Ngô Viết Thụ. Trong chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử, vào ngày 30/4/1975, xe tăng mang số hiệu 843 của quân giải phóng đã húc nghiêng cổng phụ Dinh Độc Lập.

Còn xe tăng mang số hiệu 390 húc tung cửa chính thẳng tiến vào, kéo lá cờ mặt trận dân tộc giải phóng miền nam Việt Nam lên, kết thúc 30 năm chiến tranh gian khổ của dân tộc.

Tham quan Dinh Độc Lập, bạn sẽ được nhìn tận mắt cấu trúc gồm nhiều căn phòng như khánh tiết, đại yến, nội các, hội đồng an ninh quốc gia… hay phòng làm việc của tổng thống. Điểm đến lịch sử này mở cửa theo hai khung giờ, 7h30-11h và 13-16h.

Giá vé: 30.000 đồng cho người lớn và 15.000 đồng đối với sinh viên.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay đi Sài Gòn, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình