Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ khám phá đảo Bình Ba

Vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ khám phá đảo Bình Ba. Trực thuộc thành phố Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa), đảo Bình Ba nổi tiếng với tên gọi ví von “đảo tôm hùm”, nằm cách thành phố Nha Trang chừng 60 km. Để tránh những nơi đông đúc như Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, Long Hải… trong dịp nghỉ lễ dài ngày này, Bình Ba là một lựa chọn tuyệt vời. Là một hòn đảo nhỏ, nhưng vô cùng xinh đẹp, Bình Ba đã làm biết bao du khách say mê, đắm chìm. Sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ cho hành trình thêm thú vị và tiết kiệm.

Hình ảnh vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ khám phá đảo Bình Ba

Vé máy bay đi Nha Trang khám phá đảo Bình Ba hoang sơ và thú vị

Có 3 cách để đến được Bình Ba là đi máy bay, ô tô và xe máy. Nhưng đi máy bay sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí cũng không quá đắt đỏ.

Hàng ngày, có rất nhiều chuyến bay từ thành phố Hồ Chí Minh đi Nha Trang. Ngay khi vừa xuống máy bay, sẽ có hàng dài taxi đậu sẵn ở sân bay Cam Ranh để chở bạn đến cảng Ba Ngòi. Với 15km, bạn chỉ mất tầm hơn nửa tiếng để đến nơi.

Lưu ý: bạn phải canh giờ máy bay, giờ tàu ra đảo sao cho hợp lý, để không xảy ra tình trạng đến cảng phải ngồi đợi mỏi mòn.

Trước đây, Bình Ba là đảo quân sự, hạn chế dân ở ngoài vào đảo. Bây giờ, luật lệ đã được nới lỏng, nhưng vẫn cấm người ngoại quốc. Đây cũng là lý do, vì sao bây giờ đảo Bình Ba mới nổi tiếng! Ngoài ra, nếu không muốn bị đuổi khỏi đảo sớm, bạn cũng không nên tò mò đến những vùng bị quân đội cấm hoặc có những hành động gây rối, quá khích.

Vì được quân đội quản lý khá kỹ, nên Bình Ba vẫn là một đảo tương đối hoang sơ, thiên nhiên vẫn còn giữ được nét mộc mạc, chưa bị con người tàn phá. Dạo gần đây, với lượng khách kéo về Bình Ba ngày càng nhiều, hạ tầng cơ sở chưa phát triển theo kịp với lượng khách đến, khiến môi trường ở đảo không còn trong trẻo như thuở nào.

Hình ảnh vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ khám phá đảo Bình Ba

Thời điểm lý tưởng để du lịch Bình Ba là từ tháng 3 đến tháng 9, lúc này thời tiết và khí hậu rất thuận lợi và dễ chịu để bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hòn đảo này.

Ghé thăm Bình Ba, bạn sẽ có rất nhiều hoạt động để làm, ban ngày sẽ được thỏa thích đắm mình trên những bãi biển…

Hình ảnh vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ khám phá đảo Bình Ba

…và lặn ngắm san hô.

Hình ảnh vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ khám phá đảo Bình Ba

Còn buổi tối là một trải nghiệm mới mẻ và vô cùng tuyệt vời đó là đi soi còng. Quanh đảo Bình Ba có rất nhiều còng, cảm giác cầm đen pin đi soi và rượt còng vào buổi tối rất vui. Đặc biệt là bạn có thể tận hưởng món thịt còng chiên rất ngon sau đó.

Nếu đã đến Bình Ba, bạn sẽ được chiêu đãi tôm hùm và nhiều loại hải sản tươi sống như: cua huỳnh đế, cá kình, nhum, ốc vú nàng,…

Hình ảnh vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ khám phá đảo Bình Ba

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?