Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay đi Huế giá rẻ ngắm cảnh đêm lung linh

Vé máy bay đi Huế giá rẻ ngắm cảnh đêm lung linh. Bạn biết đến Huế với một nét đẹp cổ kính và nhẹ nhàng. Nhưng nếu một lần được dạo cảnh đêm ở thành phố này, bạn sẽ thấy sự khác biệt, vô cùng lung linh và rực rỡ. Chính người Huế đã thừa nhận rằng, Huế chỉ đẹp hơn vào buổi đêm. Nhanh tay sở hữu vé máy bay giá rẻ để có được hành trình ưng ý nhất.

Hiện nay, Vietjet đang triển khai chương trình “vé máy bay khuyến mãi lúc 12h trưa”, với những chiếc vé máy bay đi Huế giá rẻ chỉ 9.000 đồng, nhanh tay đặt vé để hành trình của mình thêm hấp dẫn và tiết kiệm.

Hình ảnh vé máy bay đi Huế giá rẻ ngắm cảnh đêm lung linh

Vé máy bay đi Huế giá rẻ ngắm cảnh đêm

Khách du lịch khi chọn Huế là điểm đến hiện nay có thể hoàn toàn cảm nhận được sự sôi động thú vị mới mẻ tại xứ sở mộng mơ này.

Ngắm cầu Tràng Tiền lung linh

Cầu Tràng Tiền là cây cầu đẹp nhất xứ Huế hiện nay, có lẽ ai đến du lịch với Huế đều muốn dạo qua địa điểm nên thơ, thi vị này một lần. Nhưng nếu chỉ để ngắm nhìn và thưởng thức khung cảnh thì du khách nên chờ lúc đêm về vào những ngày cuối tuần mới là đẹp nhất.

Hình ảnh vé máy bay đi Huế giá rẻ ngắm cảnh đêm lung linh

Nghe ca Huế trên sông Hương

Huế về đêm thường buồn nhưng vào một đêm mưa lại càng buồn hơn, theo kinh nghiệm du lịch Huế vào một đêm như thế thì du khách nên nghe một câu hò Huế để xoa dịu đi sự u uất của cõi lòng.

Hình ảnh vé máy bay đi Huế giá rẻ ngắm cảnh đêm lung linh

Dạo quanh Phố đêm Huế

Ở Huế, phố đêm phục vụ du lịch chỉ mới xuất hiện mấy năm gần đây. Phố đêm được tổ chức quy mô nhất là phố Nguyễn Đình Chiểu với hàng ngàn du khách du lịch đến Huế và người dân bản xứ đến chung vui mỗi đêm. Ở đây bày bán khá nhiều hàng lưu niệm như xích lô Huế bằng gỗ, chuỗi hạt Phật, tranh phong cảnh xứ Huế… Quý khách có thể dễ dàng chọn một món đồ lưu niệm sau tour du lịch Huế.

Hình ảnh vé máy bay đi Huế giá rẻ ngắm cảnh đêm lung linh

Uống cà phê “bệt” Bờ Hồ

Khi màn đêm buông xuống, ngồi trong một quán cà phê khép kín với bên ngoài chắc hẳn du khách sẽ thấy lạc lỏng và chơi vơi. Nhưng nếu chọn những quán cà phê “bệt” thì du khách sẽ cảm nhận ra được không khí sôi nổi của mảnh đất Cố đô vốn dĩ trầm tư này. Một trong những địa điểm thu hút khách du lịch Huế về đêm

Đặc biệt vào mùa hè nóng nực, khi du khách đến với tour du lịch Huế có thể thong thả ngắm cảnh hồ với rặng liễu xanh mát đung đưa theo.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ đi Huế hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình