Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ viếng lăng Bác

Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ viếng lăng Bác để được một lần tìm về với linh hồn của cách mạng Việt Nam, tìm về với vị cha già kính yêu của dân tộc. Đến với Hà Nội, không thể không đặt chân đến quảng trường Ba Đình và lăng chủ tích Hồ Chí Minh. Nếu bỏ qua điểm này, coi như bạn chưa từng đặt chân đến thủ đô.

Hình ảnh vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ viếng lăng Bác

Đôi nét về quá trình xây dựng lăng Bác

Một ngày đầu tháng 9 năm 1969, người lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam đã mãi mãi đi vào cõi vĩnh hằng. Sự ra đi này đã là niềm tiếc thương vô hạn đối với đất nước nói riêng và nhân dân thế giới nói chung. Mặc dù trước đó, ý nguyện của Bác sau khi chết là được hỏa táng và chôn ở Ba Vì để đỡ tốn kém. Tuy nhiên, thể theo ý nguyện của toàn Đảng, toàn dân thì việc xây dựng lăng cho Bác đã được khởi công vào tháng 11 năm 1971. Tuy nhiên, giữa lúc Mỹ đánh phá miền Bắc dữ dội, công việc xay dựng lăng Bác đã phải tạm hoãn lại để tập trung toàn bộ sức lực chống Mỹ cứu nước. Cho đến ngày 2/9/1973 công việc xây dựng lăng Bác lại được tiếp tục. Lăng được hoàn thành ngày 29 tháng 8 năm 1975 trước sự mong đợi của toàn thể dân tộc Việt Nam.

Hình ảnh vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ viếng lăng Bác

Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ khám phá lăng Bác

Việc xây dựng xây dựng lăng Bác là đóng góp của toàn thể nhân dân trên mọi miền của cả nước cả việc của cải lẫn công sức. Vật liệu được xây dựng nên lăng chủ tịch Hồ Chí Minh được lấy từ rất nhiều nơi như : cát ở suối Kim Bôi (Hòa Bình), đá cuội ở suối Tuyên Quang, gỗ làm cửa lăng được lấy từ Tây Nguyên, Quảng Nam, những loại cây như chò nâu (Đền Hùng, Phú Thọ), hoa ban (Điện Biên, Lai Châu), tre (Cao Bằng),…

Hình ảnh vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ viếng lăng Bác

Kiến trúc của lăng chủ tịch có hình vuông, mỗi cạnh dài 30m. Hình dáng của lăng được mô phỏng theo ngôi nhà năm gian truyền thống của người dân Việt Nam, bậc tam cấp trên mái của lăng mô phỏng mái của các đình làng cổ xưa của người Việt.

Hai bên lăng bác là hai cây hoa đại cổ thụ, phía sau lăng là 79 cây vạn tuế tượng trưng cho 79 mùa xuân của Bác, phía trước lăng luôn có hai người lính canh gác và cứ một tiếng lại thay ca 1 lần.

Lăng Chủ tịch Hồ Chí được thiết kế rất kiên cố, có thể chịu được bom, động đất tới 7 độ richter, có hệ thống phòng chống lụt và một căn hầm bí mật để bảo vệ thi hài của Bác nếu có biến cố xảy ra. Giữa lăng là nơi Bác Hồ yên nghỉ trên chiếc giường làm bằng đồng được bao bọc bằng kính trong suốt chịu xung lực cao.

Khu vực đối điện với mặt trước của lăng là cột cờ, quốc kỳ Việt Nam sẽ được kéo lên lúc 6h sáng và hạ lúc 21h tối mỗi ngày. Bên cạnh đó là 240 ô cỏ xanh tươi quanh năm. Phía Tây của lăng bác là bảo tàng chủ tịch Hồ Chí Minh, nhà sàn Bác Hồ, ao cá Bác Hồ, chùa Một cột.

Để được viếng Bác, bạn nên đến vào thứ ba, thứ tư, thứ năm, thứ bảy và chủ nhật. Mùa nóng, lăng mở cửa cho du khách tham quan từ 7h30 đến 10h30. Mùa lạnh lăng mở cửa từ 8h đến 11h. Vào các ngày lễ lớn, lăng sẽ đóng cửa muộn hơn 30 phút so với ngày bình thường.

Khi sở hữu vé máy bay giá rẻ, bạn phải đến đúng thời điểm mở cửa lăng để không hoài phí chuyến đi.

Hình ảnh vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ viếng lăng Bác

Đặt mua vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ tại Vietjet

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết đi Hà Nội, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình