Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ khám phá Tràng An

Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ khám phá Tràng An cho hành trình thêm hấp dẫn. Nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội chừng 2 giờ đi ô tô, Tràng An thuộc địa phận của tỉnh Ninh Bình. Non nước hữu tình nơi đây sẽ giúp bạn tạm quên đi những bộn bề, lo toan của cuộc sống.

Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ khám phá Tràng An

Phương tiện đi Tràng An

Nếu xuất phát từ Sài Gòn,bạn nên đặt những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội để tiết kiệm thời gian. Hiện nay, Vietjet đang triển khai chương trình khuyến mãi “12h rồi, Vietjet thôi” với những chiếc vé máy bay 0 đồng vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó, Jetstar cũng có chương trình khuyến mãi “Ba tiếng mỗi ngày – Thỏa ước mơ bay” với mức giá 11.000 đồng cho cả hành trình trong nước và quốc tế vô cùng tiết kiệm. Tôi đã săn được những chiếc vé này và có một hành trình khám phá Tràng An thật tuyệt vời.

Sau đó, từ Hà Nội bạn di chuyển bằng ô tô đến Tràng An.

Hình ảnh vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ khám phá Tràng An

Vé máy bay giá rẻ khám phá  Tràng An

Cách trung tâm Hà Nội chừng 100 km, Tràng An là một phức hợp gồm khu danh thắng Tràng An, chùa Bái Đính, Tam Cốc – Bích Động và cố đô Hoa Lư. Để khám phá được hết quần thể này, ít nhất bạn phải cần đến 2 ngày. Tuy nhiên, nếu chỉ gói gọn hành trình trong 1 ngày, bạn chỉ thể chọn 2 trong số những điểm đến này. Bạn có thể chọn hành trình khám phá khu danh thắng Tràng An vào buổi sáng và đến viếng chùa Bái Đính vào buổi chiều.

Khu du lịch Tràng An trải rộng trên diện tích 12.000 ha với phức hợp gồm sông, núi động và các khu đền cổ. Nơi đây không chỉ cuốn hút những người yêu thích thiên nhiên với non xanh nước biết, phong cảnh hữu tình. Mà còn là điểm khám phá lý tưởng cho những người yêu thích lịch sử và khảo cổ.

Hình ảnh vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ khám phá Tràng An
Sơ đồ tham quan khu di tích Tràng An

Từ bến đò Tràng An, hành trình ba tiếng đồng hồ trên chiếc thuyền nhỏ, bạn sẽ được khám phá bức tranh thủy mặc vô cùng tuyệt diệu với rất nhiều hồ nước, núi đá, hang động, đền cổ.

Sau khi kết thúc hành trình này, bạn nên nhanh chóng di chuyển đến chùa Bái Đính để kịp có những bức ảnh đẹp nhất trước khi trời tối. Nằm cách Tràng An không xa là chùa Bái Đính. Nơi đây không chỉ khiến du khách đắm say với vẻ đẹp của thiên nhiên mà còn là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích việc nghiên cứu tâm linh và kiến trúc chùa cổ.

Hình ảnh vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ khám phá Tràng An
Đền Trình – Một ngôi đền cổ ở khu danh thắng Tràng An

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết đi Hà Nội, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình