Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Vietjet giá rẻ » Vé máy bay đi Đà Nẵng T4 tham gia lễ hội hoa anh đào

Vé máy bay đi Đà Nẵng T4 tham gia lễ hội hoa anh đào

Vé máy bay đi Đà Nẵng T4 tham gia lễ hội hoa anh đào. Bạn mơ ước được một lần đặt chân đến Nhật Bản, Hàn Quốc hay Mỹ để được hòa mình vào không gian xinh đẹp và lãng mạn dưới những tán cây anh đào nở rộ. Thế nhưng, với kinh phí hạn hẹp, bạn sẽ khó có thể hoàn thành được ước mơ đó. Tuy nhiên, một cơ hội mới mở ra cho bạn khi Đà Nẵng vừa thông báo sẽ tổ chức lễ hội hoa anh đào lần đầu tiên vào tháng 4 năm nay.

Hình ảnh vé máy bay đi Đà Nẵng T4 tham gia lễ hội hoa anh đào

Lễ hội hoa anh đào Đà Nẵng được tổ chức tại đâu?

Theo dự kiến, lễ hội hoa anh đào sẽ được tổ chức vào ngày 09/04/2016 tại công viên châu Á. Vào thời điểm này, 100 cây hoa anh đào đã bắt đầu được tại khuôn viên của nền văn hóa Nhật Bản. Công viên trung tâm châu Á đã đi vào khai thác, tuy nhiên vẫn tiếp tục hoàn thiện những hạng mục khác. Một trong số đó có hạng mục khuôn viên văn hóa thế giới với 9 nền văn hóa lớn. Trong đó có khuôn viên của Nhật Bản đang được trồng những cây hoa anh đào nói trên.

Theo Sở Ngoại vụ TP. Đà Nẵng, vào ngày 24/02 vừa qua, Sở đã tiếp nhận nhận 100 cây hoa Anh đào do Hội giao lưu hoa Anh đào (Nhật Bản) trao tặng. Đây hứa hẹn sẽ là một lễ hội hấp dẫn và mang đến những trải nghiệm vô cùng ấn tượng cho bạn.

Hình ảnh vé máy bay đi Đà Nẵng T4 tham gia lễ hội hoa anh đào

Vé máy bay giá rẻ tháng 4

Ở thời điểm này (25/03/2016), khi săn vé máy bay đi Đà Nẵng, mức giá chỉ dao động từ 149.000 đến 299.000 đồng cho hành trình TP. HCM – Đà Nẵng. Mức giá này sẽ dao động từ 199.000 đến 299.000 đồng với hành trình Hà Nội – Đà Nẵng. (Lưu ý: Mức giá này chưa bao gồm thuế, phí và nếu book sớm bạn mới giữ được mức giá này. Nhanh tay lên nhé!)

Ngoài ra, từ 12h đến 14h ngày 01/03 – 08/03/2016 Vietjet sẽ tung vé 0 đồng cho toàn mạng bay. Nhân cơ hội này, hãy săn cho mình một chiếc vé rẻ nhất để thực hiện ước mơ ngắm hoa anh đào.

Hình ảnh vé máy bay đi Đà Nẵng T4 tham gia lễ hội hoa anh đào

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2016 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet