Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay đi Đà Lạt tháng 12 giá rẻ chỉ 69.000 đồng

Vé máy bay đi Đà Lạt tháng 12 giá rẻ chỉ 69.000 đồng tham dự Festival để được tận mắt chứng kiến một không gian tuyệt vời và độc đáo trong lễ hội lớn nhất của phố núi. Nhanh tay đặt vé máy bay giá rẻ ngay từ bây để có được hành trình tuyệt vời và tiết kiệm nhất.

Vé máy bay đi Đà Lạt tháng 12 giá rẻ chỉ 69k

Vé máy bay đi Đà Lạt tháng 12

Mức giá 69.000 đồng được Vietjet áp dụng cho khách hàng khi đặt trước từ 3 đến 6 tháng. Đây không phải là vé máy bay khuyến mãi nên khi bay bạn không bị giới hạn bất kỳ điều kiện nào như vé máy bay khuyến mãi.

Để có mức giá này, ngay từ bây giờ bạn nên tiến hành đặt vé máy bay giá rẻ. Nếu chọn hành trình TP. HCM đi Đà Lạt, bạn nên chọn ngày bay là ngày 08/12/2015 để có được giá 69.000 đồng. Ngoài ra, còn có rất nhiều ngày khác có giá 99.000 và 199.000 đồng.

Giá vé máy bay đi tháng

* Bạn nhấn vào ngày bất kỳ trên lịch để chọn giá vé máy bay yêu thích. Lưu ý giá cập nhật thời gian thực.

* Giá vé máy bay nói trên là của 1 chỗ trong hệ thống và chưa bao gồm thuế phí.

* Hotline đặt vé máy bay giá rẻ ở trên. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ 24/7

Lượt đi từ Đà Lạt về TP. HCM tuy không có giá 69.000 đồng nhưng lại có rất nhiều ngày có giá 99.000 đồng. Bạn nên đặt 1,2,3,4,9/12/2015 để có giá 99.000 đồng. Và những ngày khác còn có giá 199.000 và 299.000. Đặt vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt ngay từ bây giờ để có giá tốt nhất.

Festival hoa Đà Lạt

Festival hoa Đà Lạt được tổ chức tại thành phố Đà Lạt và các huyện lân cận của tỉnh Lâm Đồng.

Các hoạt động trong Festival hoa Đà Lạt bao gồm: không gian hoa; trưng bày, triển lãm hoa, cây cảnh; phiên chợ hoa; phố rượu vang, trà, cà phê Lâm Đồng; phông gian thư pháp, tranh bút lửa…

Festival Hoa – Đà Lạt là sự kiện văn hóa, du lịch có quy mô quốc gia và quốc tế tổ chức 2 năm một lần nhằm quảng bá thương hiệu Đà Lạt – thành phố du lịch, nghỉ dưỡng nổi tiếng trong nước và thế giới; tôn vinh người trồng hoa, nghề hoa và giá trị hoa Đà Lạt đến bạn bè trong và ngoài nước…

Hình ảnh vé máy bay đi Đà Lạt T12 giá 69k

Đặt mua vé máy bay đi Đà Lạt tháng 12 tại Vietjet

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ tháng 12 thì hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình