Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuộc ngắm hoa cà phê

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuộc ngắm hoa cà phê. Nếu Hà Nội mùa này có hoa sen, Tây Bắc có hoa gạo, Mộc Châu có hoa cải thì tại núi rừng Tây Nguyên, vùng đất Buôn Ma Thuộc đang được hoa cà phê nhộm trắng xóa, trĩu cành báo hiệu một mùa bội thu. Sở hữu vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá rẻ cho hành trình của mình thêm tuyệt vời và tiết kiệm.

Hình ảnh vé máy bay đi Buôn Ma Thuộc ngắm hoa cà phê

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuộc giá rẻ khám phá núi rừng Tây Nguyên

Ắt hẳn, bạn đã lên một danh sách dài những điểm khám phá khi ở Buôn Ma Thuột như: cưỡi voi ở buôn Đôn, nào cầu treo, hồ Lắc, thác Dray Nur, Dray Sap… Và khi tình cờ gặp mùa hoa cà phê mơ mộng, bạn sẽ thét lên vì quá đỗi sung sướng.

Hình ảnh vé máy bay đi Buôn Ma Thuộc ngắm hoa cà phê

Những cánh đồng cà phê bạt ngàn với những bông hoa trắng tinh khôi bên đường. Những cánh đồng cà phê mênh mông bạt ngàn chạy tít tắp tới chân trời, cây nào cây nấy nở vô vàn bông hoa trắng muốt, tinh khôi.

Từ xa trông lại, cảm giác như tuyết vừa rơi giữa mùa hè và trùm phủ lên ngọn cây, cành lá. Một màu trắng muốt như bông nổi bật giữa màu xanh của những tán lá cà phê mướt mát. Một vẻ đẹp say đắm của núi rừng Tây Nguyên mà những cô gái thị thành cả đời mới thấy cánh đồng cà phê một lần không thể không choáng ngợp.

Cà phê nở hoa từ tháng 2 tới hết tháng 4, mỗi đợt nở hoa chỉ nở rộ được chừng một tuần là tàn.

Hình ảnh vé máy bay đi Buôn Ma Thuộc ngắm hoa cà phê

Sau đó những bông hoa sẽ rụng hết cánh và kết thành những chùm quả cà phê nho nhỏ xinh xinh. Rồi từ đó cho đến cuối năm, cây cà phê sẽ mang trên mình những cành trĩu quả. Bởi vậy gặp được đúng lúc hoa cà phê nở tưng bừng như vậy đâu phải dễ.

Không chỉ bắt mắt với những đồi hoa trắng xóa bạt ngàn, hoa cà phê có hương thơm rất quyến rũ. Khi mùa hoa cà phê tới, núi rừng Tây nguyên lại chìm trong bầu hương hoa ngào ngạt, rất thanh khiết và trong lành làm say mê lòng người.

Ngay cả người dân ở đây còn say mê với mùa hoa, mùa hương ấy thì bảo sao những người khách phương xa không mê mẩn cả người?

Đến với thung lũng đẹp này, du khách sẽ cảm nhận được một hơi thở mới mẻ, năng động và trẻ trung với những loại hình giải trí độc đáo.

Mùa hoa cà phê tới, theo làn hương ấy ong bướm lại tìm về, say mê làm mật ngọt cho đời, mang tới cho cuộc sống những âm thanh rộn ràng, náo nức. Mật ong hoa cà phê cũng là một sản vật đang ngày càng tạo lập được thương hiệu của vùng đất Tây nguyên.

Hình ảnh vé máy bay đi Buôn Ma Thuộc ngắm hoa cà phê

Nếu Tây Bắc có những mùa hoa gạo, hoa ban, hoa trẩu thì Tây nguyên với cả một mùa hoa cà phê trắng muốt, bạt ngàn cũng đã làm say lòng biết bao du khách. Những bông hoa cà phê trĩu cành còn báo hiệu một mùa bội thu sắp tới – mùa bội thu của những hạt cà phê Buôn Ma Thuột đã nổi tiếng khắp nơi.

Hình ảnh vé máy bay đi Buôn Ma Thuộc ngắm hoa cà phê

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.