Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Valentine nghe chuyện tình nàng Mạnh Khương khóc đổ Trường thành

Valentine nghe chuyện tình nàng Mạnh Khương khóc đổ trường thành. Có lẽ, trong một ngày tôn vinh tình yêu như thế này, người ta chỉ thích nghe về những câu chuyện tình yêu có hậu. Tuy nhiên, câu chuyện về nàng Mạnh Khương không có một cái kết đẹp giống như nhiều người vẫn nghĩ, thế nhưng nó lại là minh chứng của một tình yêu sắt son. Nghe chuyện và biết quý trọng tình yêu của mình nhiều hơn nhé!

Hình ảnh Valentine nghe chuyện tình nàng Mạnh Khương khóc đổ Trường thành

Câu chuyện diễn ra vào thời kỳ nhà Tần ở Trung Quốc. Sau khi Tần Thủy Hoàng thống nhất bảy quốc gia và thành lập nên nhà nước phong kiến đầu tiên trong lịch sử Trung Quốc. Sau thời gian trị vì cùng những chính sách khôn khéo, nhà Tần phát triển một cách mạnh mẽ. Thế nhưng, thời kỳ này, nhà Tần lại thường xuyên bị rợ Hung Nô từ phía Bắc tấn công xuống. Để ngăn chặn lâu dài, Tần Thủy Hoàng đã huy động một lực lượng trong toàn quốc để đi xây dựng Vạn Lý Trường Thành. Ban đầu, những đoạn tường thành đã có từ trước đó trên lãnh thổ nước Triệu, nước Yên và nước Tần, lần này Tần Thủy Hoàng cho nối lại những đoạn tường thành đó và xây thành tường ngăn rợ Hung Nô đời đời.

Việc xây dựng Vạn Lý Tường thành của Tần Thủy Hoàng xuất phát từ mục đích tốt đẹp, nhưng sau đó vì để hoàn thành được công trình này Tần Thủy Hoàng đã dùng cả xương máu của nhân dân, khiến nhân dân oán thán và liên tục khởi nghĩa.

Trong những người bị bắt đi phu xây dựng Vạn Lý Trường Thành, có một chàng thư sinh tên Phạm Khởi Lương. Vì việc xây dựng công trình này vô cùng vất vả, có những người đi nhưng không bao giờ trở về, cho nên có rất nhiều người trốn đi phu, trong số đó có Phạm Khởi Lương. Khi Phạm Khởi Lương bỏ trốn thì lại lạc bước vào khuôn viên của một nhà viên ngoại họ Mạnh. Mạnh viên ngoại có một người con gái đang tuổi đôi mươi rất xinh đẹp. Trong lúc đi dạo trong hoa viên thì bắt gặp Phạm Khởi Lương đang trốn. Nàng tiến lại gần và hỏi rõ sự tình thì mới biết rằng chàng trốn đi phu. Nàng động lòng thương chàng thư sinh khôi ngô, tài giỏi nhưng phải chịu cảnh trớ trêu. Phạm Khởi Lương được tá túc lại trong nhà họ Mạnh, qua thời gian Mạnh Khương và Phạm Khởi Lương nảy sinh tình cảm. Mạnh Khương xin cha được gả cho Phạm Khởi Lương. Và hôn lễ của hai người nhanh chóng được diễn ra trong sự chúc phúc của mọi người.

Tuy nhiên, trong đám gia nhân của nhà họ Mạnh, có một người cũng thầm thương trộm nhớ Mạnh Khương, vì quá uất ức việc Phạm Khởi Lương vừa vào đã được yêu quý và còn lấy được người trong mộng nên hắn ta đi báo quan về việc Phạm Khởi Lương trốn đi phu.

Phạm Khởi Lương nhanh chóng bị bắt đi phu, đôi uyên ương vừa mới nên duyên đã phải chia cắt khiến cho Mạnh Khương khóc thương chồng không thôi. Mạnh Khương chờ đợi chồng quay về hết mùa xuân này đến mùa xuân kia. Mùa đông năm đó, thời tiết trở rét dữ dội, Mạnh Khương thương nhớ và lo lắng cho chồng mình nên đã mang theo áo ấm lên đường đi tìm chồng. Đến khu vực xây dựng Vạn Lý Trường Thành, hỏi thăm tin tức của Phạm Khởi Lương thì không ai biết rõ, chỉ nhớ rằng chàng đã chết cách đây ba năm. Qúa đau đớn, uất ức nàng đã khóc ba ngày, ba đêm khiến cho một góc tường thành đổ sụp xuống lòi ra xác của chồng nàng. Sau khi chôn cất xong cho chồng mình thì Mạnh Khương nhảy xuống Bột Hải tự vẫn. Câu chuyện tình đầy bi thảm của Mạnh Khương đã trở thành một biểu tượng cho một tình yêu oan trái nhưng đầy sắc son. Hiện nay vẫn có những tượng đài Mạnh Khương Nữ. Hãy sở hữu một chiếc vé máy bay giá rẻ để được một lần đến thăm Vạn Lý Trường Thành và tượng đài của nàng Mạnh Khương.

Hình ảnh Valentine nghe chuyện tình nàng Mạnh Khương khóc đổ Trường thành

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2016 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)