Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Valentine không cô đơn dành cho FA

Valentine không cô đơn dành cho FA là điều khó tưởng tượng phải không nào! Đối với những người yêu nhau, Valentine như một món quà lãng mạn để giúp tình yêu của họ thăng hoa. Tuy nhiên, đối với những FA lâu năm hay những bạn vừa mới chia tay đây quả thật là một “tai họa”. Tuy nhiên, các FA cũng hãy thưởng thức nó như một món quà không chỉ cho dành riêng cho các cặp đôi mà còn của tất cả mọi người. Để làm được điều đó, Vietjet chia sẻ cho bạn một vài bí kíp!

Hình ảnh Valentine không cô đơn dành cho FA

Bí kíp 1: Bạn nên biết rằng mình không hề cô đơn

Thế giới có 7 tỷ người, đâu phải chỉ có những người yêu nhau mà còn có rất nhiều người độc thân giống bạn, cũng có những người vừa mới chia tay. Hơn nữa, đâu chỉ có người yêu mới gọi là không cô đơn, mà bạn còn có gia đình, bạn bè hay một người tình cờ gặp gỡ. Đừng tự cho rằng mình cô đơn trong một biển người này nhé!

Bí kíp 2: FA không có nghĩa là không có quyền lãng mạn

Bạn có biết rằng, trên thực tế những cặp yêu nhau không phải cặp nào cũng trải qua một gian gian lãng mạn trong ngày Valentine. Bạn hãy thưởng thức hạnh phúc của mình theo cách riêng biệt, để những gì tiềm tàng trong con người bạn được phát huy một cách triệt để.

Bí kíp 3: Tự thưởng cho mình

Bạn muốn yêu và muốn được yêu, điều đó không phải là tất cả, mà cái quan trọng hàng đầu là phải biết yêu bản thân mình. Vào ngày này, hãy thưởng cho mình một món quà. Spa thư giãn, mua một mình một số bộ quần áo hay một đôi giày đẹp, hoặc đi xem một bộ phim. Hãy cứ làm bất kỳ điều gì để bạn cảm thấy vui! Như một quy luật, bạn càng chăm sóc bản thân mình thì sẽ không cảm thấy cần thiết sự quan tâm của người khác.

Hình ảnh Valentine không cô đơn dành cho FA

Bí kíp 4: Tham gia vào hội những người độc thân

Hứa hẹn rằng sẽ có những thú vui bất ngờ sẽ đến với bạn, nhưng hãy gia nhập vào một hội nào bạn cảm thấy phù hợp với sở thích và thoải mái nhất. Đây cũng là cơ hội để bạn gặp gỡ nhiều bạn bè mới, biết đâu trong đó lại tìm được đối tượng của riêng mình.

Bí kíp 5: Tận hưởng một ngày Valentine đúng nghĩa

Đừng cố gắng thu mình lại mà hãy tiếp nhận nó bằng nhiều cách khác nhau, chẳng hạn gởi một lời chúc đến cặp đôi yêu nhau mà mình thân thiết nhất và một lời chúc phúc đến họ. Như thế, bạn sẽ biết ngày này thật tuyệt vời chứ không ảm đạm. Hoặc tự tận hưởng ngày đặc biệt này bằng một địa điểm hoàn toàn mới cùng những chiếc vé máy bay giá rẻ!

Hình ảnh Valentine không cô đơn dành cho FA

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2016 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)