Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Vietjet giá rẻ » Trải nghiệm du lịch không dành cho người yếu tim

Trải nghiệm du lịch không dành cho người yếu tim

Trải nghiệm du lịch không dành cho người yếu tim. Cảm giác từ trên cao nhìn xuống giúp ta có thể bao quát trọn một không gian, điều đó quả thật khiến người ta kích thích. Nhưng nó được khuyến cáo, không dành cho người yếu tim.

Hình ảnh trải nghiệm du lịch không dành cho người yếu tim

Ivan Semenov một người khá liều lĩnh cùng với những người bạn của mình –  Kirill Oreshkin và Angela Nikolau đã có những trải nghiệm không thể tin nổi khi chụp những bức ảnh ngoạn mục ở Nga, Hongkong và Dubai. Bạn có muốn thử không? Nhưng hãy chắc chắn rằng sức khỏe mình đủ ổn định để có thể thực hiện trải nghiệm này!

Hình ảnh trải nghiệm du lịch không dành cho người yếu tim

Leo lên đỉnh cao đáng sợ cho phép họ có được trải nghiệm hoàn toàn mới tại một thành phố, giống như trong hình ảnh này của Nikolau được đặt ra trên một cần cẩu xây dựng một tòa nhà chọc trời ở Moscow.

Hình ảnh trải nghiệm du lịch không dành cho người yếu tim

Họ đã trèo lên cần cẩu xây dựng của tòa nhà Mirax Plaza Moscow với 40 tầng. Để chụp bức ảnh này, đội của Nikolai đã leo 780 feet trên cần cẩu để có cợ hội chứng kiến một cái nhìn tuyệt đẹp khi mặt trời lặn trên thành phố.

Hình ảnh trải nghiệm du lịch không dành cho người yếu tim

Bức ảnh đường chân trời tuyệt đẹp của Moscow này có được khi cả đội phải leo lên một tòa nhà với chiều cao 990 feet.

Hình ảnh trải nghiệm du lịch không dành cho người yếu tim

Nhóm đã đến tòa nhà của Bộ ngoại giao Moscow một tòa nhà chọc trời theo kiểu tòa Stalin. Theo Semenov, tòa nhà này có kết cấu bảo vệ tôt nhất trong tất cả các địa điểm mà họ đến.

Bạn không cần phải mạo hiểm như thế này trên hành trình khám phá của mình. Mà hãy tìm đến những điều phù hợp nhất với bản thân để những chuyến đi của mình thật sự ấn tượng và tuyệt vời. Bạn không cần phải đến những thành phố sấm uất, những địa danh nổi tiếng trên toàn thế giới mà xung quanh bạn, trong đất nước này cũng có những điều rất tuyệt vời. Hãy cùng Vietjet khám phá và trải nghiệm chúng nhé!

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2016 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet