Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.

Tình yêu dành cho mẹ và vợ của Tào Tháo-Lưu Bị

Tình yêu dành cho mẹ và vợ của Tào Tháo-Lưu Bị. Dựa vào đặc điểm và tính cách của những nhân vật nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc, trong tình huống “Nếu mẹ và vợ ngã xuống sống” hãy xem họ cứu ai trước. Hãy cùng cười thật sảng khoái với những kịch bản độc đáo trong ngày đặc biệt này nhé!

Tào Tháo

Hình ảnh tình yêu dành cho mẹ và vợ của Tào Tháo – Lưu Bị

Từng nổi tiếng với câu nói “Ta thà rằng ta phụ tất cả người trong thiên hạ chứ không để người phụ ta”. Trong tình huống này, mẹ Tào hay vợ Tào cũng vậy thôi, chỉ cần Tào không ngã xuống sông là được rồi.

“Ta nhẹ nhàng đi cũng như khi ta nhẹ nhàng đến, ta vẫy tay chào không một chút vấn vương.” Tào Tháo vừa ngâm thơ vừa chầm chậm bước đi.

Đúng kiểu England… Thấy chết không cứu!

Lưu Bị

Với Lưu Bị “Anh em như chân tay, vợ con như áo mặc; áo rách có thể vá, chân tay gãy không thể lành…” Do vậy, chỉ cần Nhị đệ và Tam đệ của Bị không ngã xuống sông là được, những kẻ khác ta không thèm để ý.

Đúng kiểu Xô Viết… Lo cho anh em đồng chí hơn gia đình.

Mạnh Tử

Người học trò xuất sắc của Khổng Tử từ nhỏ đã mất bố, mẹ vất vả nuôi nấng và bà cũng đã từng ba lần dọn nhà để Mạnh tránh những ảnh hưởng xấu, dành món ngon, mua áo đẹp để Mạnh có thể ngẩng cao đầu nhìn thiên hạ. Trong tình huống này, tất nhiên phải chữ hiếu làm đầu, cứu mẹ trước. Vợ chết thì lấy vợ khác, mẹ chết làm gì có mẹ nữa!

Đúng kiểu Việt Nam… Thương mẹ nhiều hơn thương vợ.

Hòa Thân

Một trong mười đại gian thần của Trung Quốc sẽ cứu ai trước đây? Với tình yêu tiền bạc vô bờ bến của Thân, ai ngã mặc kệ ai vì tiền là mẹ ta, là vợ ta. Và ai trả giá cao hơn ta sẽ cứu người ấy.

Đúng kiểu Mỹ… Có tiền có tất cả, vô cùng thực tế!

Chu U Vương

Chắc hẳn bạn đã từng nghe về câu chuyện của Chu U Vương, vì muốn đổi lấy chỉ một nụ cười của nàng Bao Tự mà đồng ý đánh đổi cả giang sơn. Giang sơn còn dám đổi thì trong tình hướng này U Vương chắc chắn sẽ cứu vợ trước. Cả giang sơn, cả sinh mạng của U Vương còn không nghĩa lý gì thì huống hồ là mẹ!

Đúng kiểu Pháp… Yêu vợ nồng nàn.

Câu chuyện về nghĩa và tình khiến ta phải suy nghĩ. Người đàn ông khôn ngoan chẳng dại đưa mình vào tình huống khó xử như vậy. Để không phải đối mặt với những khó khăn này, bạn cần biết yêu thương cả hai người phụ nữ quan trọng nhất của đời mình. Một người vất vả sinh thành, nuôi nấng và dưỡng dục ta nên người, xứng đáng được yêu thương. Một người sẽ cùng ta đi hết đoạn đường đời, người cùng ta vượt qua những khó khăn của cuộc sống, nuôi nấng những đứa con của ta và chăm sóc ta mọi lúc mọi nơi, cũng xứng đáng được quan tâm.

Hãy quan tâm, yêu thương nhiều hơn đến những người phụ nữ quan trọng của mình. Và hãy dành cho họ những điều thật đặc biệt và ý nghĩa nhất. Một chuyến du lịch cùng vé máy bay giá rẻ cũng không tồi đâu, các chàng trai!

Hình ảnh tình yêu dành cho mẹ và vợ của Tào Tháo – Lưu Bị

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2016 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)

Hỗ trợ qua Zalo Vietjet net