Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Thật không thể tin nổi, vé máy bay đi Nha Trang tháng 10 chỉ 69k

Thật không thể tin nổi, vé máy bay đi Nha Trang tháng 10 chỉ 69k của Vietjet Air. Để khám phá thành phố biển Nha Trang nay bạn sẽ phải không cần chi quá nhiều tiền. Chỉ cần 69k cho vé máy bay và những khoảng phí ăn uống, khách sạn là đủ. Làm ngay một hành trình khám phá hấp dẫn và tiết kiệm để nạp thêm năng lượng cho một năm làm việc vất vả!

Hình ảnh thật không thể tin nổi, vé máy bay đi Nha Trang tháng 10 chỉ 69k

Vé máy bay giá rẻ tháng 10 chỉ 69k

Để săn được vé máy bay giá rẻ 69k đi Nha Trang (từ TP. HCM) , bạn nên chọn ngày xuất phát là ngày 20/10. Những ngày khác trong tháng còn có mức giá 99k từ ngày 03-15/09, 16 – 19/09, 21-22/09, 24-29/09, 31/09/2015.

Hình ảnh thật không thể tin nổi, vé máy bay đi Nha Trang tháng 10 chỉ 69k

Còn nếu hành trình từ Nha Trang đi TP. HCM, bạn thì có nhiều ngày để bạn chọn cho mức giá 69k như: 08, 14-15, 28-30/09/2015. Ngoài ra còn có mức giá 99k và 199k cho rất nhiều ngày trong tháng.

Hình ảnh thật không thể tin nổi, vé máy bay đi Nha Trang tháng 10 chỉ 69k

Chọn ngay một hành trình ngay từ bây giờ để có được mức giá rẻ nhất.

Lưu ý:

– Đây là vé máy bay giá rẻ chứ không phải là vé máy bay khuyến mãi nên bạn sẽ không bị giới hạn bởi bất kỳ điều kiện nào của vé máy bay khuyến mãi.

– Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế, phí. Tuy nhiên, nếu cộng mức thuế phí thì mức giá này cũng còn rẻ hơn rất nhiều so với một chiếc vé máy bay đặt cận ngày bay. Vậy thì hãy nhanh chóng đặt vé! Đặt càng sớm, vé càng rẻ.

Nha Trang – thành phố biển xinh đẹp

Từng được rất nhiều tờ báo nước ngoài vinh danh như một điểm đến lý tưởng nhất của thế giới, Nha Trang cuốn hút du khách trong và ngoài nước với biển xanh quyến rũ – nơi từng được chọn để tổ chức nhiều sự kiện quan trong của Việt Nam và thế giới. Không chỉ có thế, đến Nha Trang du khách còn được chiêm ngưỡng Tháp Bà Ponaga – một trong những tháp Chăm đẹp nhất, được khám phá Vinpearl Land với những trò chơi vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó, nếu là người yêu thích mạo hiểm, bạn còn có cơ hội khám phá đảo Bình Ba nguyên sơ, đó ánh bình minh đầu tiên của Việt Nam tại huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

Hình ảnh thật không thể tin nổi, vé máy bay đi Nha Trang tháng 10 chỉ 69k

Đến Nha Trang trong hành trình này, bạn đừng quên nếm qua món bún chả cá đặc trưng cũng những món hải sản tươi ngon với giá rẻ.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

NgaHT – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)