Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Vietjet giá rẻ » Thăm Hà Nội mùa lộc vừng thay lá

Thăm Hà Nội mùa lộc vừng thay lá

Thăm Hà Nội mùa lộc vừng thay lá. Những ngày hạ tuần tháng hai âm lịch, nếu ai có dịp ghé qua Hà Nội chắc hẳn khỏi xao xuyến, không khỏi rung động với sắc vàng rực rỡ của những cây lộc vừng đang mùa thay lá. Có thể nói, đây là một trong những cảnh tượng đắt giá tại thủ đô. Đừng bỏ qua nhé!

Hình ảnh thăm Hà Nội mùa lộc vừng thay lá

Khi những cây lộc vừng thay lá, sắc đỏ vàng được thay thế cho màu xanh mát, khi ấy người qua đường biết được rằng đất trời sắp giao mùa từ xuân sang hạ.

Hình ảnh thăm Hà Nội mùa lộc vừng thay lá

Cây lộc vừng trên phố Lê Lai thay lá làm rực rỡ cả một góc phố vốn cổ kính và trầm mặc.

Hình ảnh thăm Hà Nội mùa lộc vừng thay lá

Lộc vừng thay lá rất nhanh, chỉ từ 2 đến 3 ngày đang từ xanh um, nó sẽ chuyển sang màu vàng. Nếu không muốn bỏ lỡ thời khắc này, hãy nhanh chóng săn những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội ngay hôm nay.

Hình ảnh thăm Hà Nội mùa lộc vừng thay lá

Lá sau khi chuyến màu chỉ lưu lại trên cây thêm từ 2 – 3 ngày nữa sẽ rụng. Thông thường, những loài cây khác thay lá khi thu đến, riêng lộc vừng thay lá lúc giữa mùa xuân.

Hình ảnh thăm Hà Nội mùa lộc vừng thay lá

Ngoài những cây lộc vừng rải rác dọc khắp các phố ở thủ đô, cây lộc vừng ở Hồ Gươm có lẽ là điểm nổi tiếng nhất. Sắc vàng rực rỡ của nó không chỉ làm sống động một góc hồ yên ắng mà cái bóng in trên mặt hồ phẳng lặng tạo nên một vẻ đẹp đến lạ thường. Đây cũng là nơi thu hút rất nhiều bạn trẻ và nghệ sĩ đến đây chụp hình.

Hình ảnh thăm Hà Nội mùa lộc vừng thay lá

Chỉ sau vài ngày, cây lộc vừng sẽ chuyển sang hết màu vàng như thế này. Ảnh: Cô gái trẻ đang cố lưu lại hình ảnh đẹp nhất với cây lộc vừng đang ở thời điểm rực rỡ nhất.

Hình ảnh thăm Hà Nội mùa lộc vừng thay lá

Ngoài lộc vừng thay lá, mùa này Hà Nội cũng được nhộm vàng bởi những cây sưa đang vội vã măc một chiếc áo mới vào để kịp báo tin “Mùa hạ sắp ghé qua rồi đấy!”

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2016 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet