Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Quốc tế thiếu nhi triệu quà tặng khi mua vé máy bay giá rẻ

Quốc tế thiếu nhi triệu quà tặng khi mua vé máy bay giá rẻ. Nhân dịp 1/6 đang đến gần, Vietjet tưng bừng triển khai chương trình tặng quà cho các em nhỏ khi bay cùng Vietjet Air. Hãy hòa cùng niềm vui của các em khi bay cùng Vietjet.

Hình ảnh quốc tế thiếu nhi triệu quà tặng khi mua vé máy bay giá rẻ

Nhận quà Quốc tế thiếu nhi

Khi sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ và du hí trong dịp này những em nhỏ sẽ nhận được những món quà hấp dẫn từ những nhân vật hoạt hình, cổ tích mà các em yêu mến bất ngờ xuất hiện và tặng những món quà xinh xắn. Hãy tạo những niềm vui bất ngờ cho đứa trẻ của mình nhé!

Vé máy bay giá rẻ của Vietjet

Hình ảnh quốc tế thiếu nhi triệu quà tặng khi mua vé máy bay giá rẻ

Việc săn một chiếc vé máy bay giá rẻ của Vietjet hiện nay không hề khó khi hãng liên tục mở rộng đường bay mới, gia tăng số lượng của đội máy bay. Để săn được những chiếc vé của Vietjet, bạn có thể chọn 2 cách:

Một là, tham gia chương trình khuyến mãi vé 0 đồng của Vietjet được tung ra vào lúc 12h đến 14h hằng ngày. Hãng luôn tạo điều kiện để tất cả mọi người cùng bay nên mỗi ngày đều có từ 1-2 hành trình khuyến mãi. Nếu muốn săn được một chiếc vé với hành trình ưng ý bạn nên thường xuyên truy cập vào mục “khuyến mãi” của Vietjet.net để biết thông tin về hành trình khuyến mãi mỗi ngày nhé.

Hai là, đặt vé trước ngày bay khoảng từ 6-8 tuần để có được một giá tốt nhất. Không phải lúc nào cũng có những chiếc vé máy bay khuyến mãi với thời gian bay và hành trình thích hợp với bạn, đây là cách tốt nhất để bạn chắc chắn có được một hành trình bay giá rẻ.

Hân hạnh đồng hành cùng những hành trình bay thú vị của quý khách, Vietjet luôn mang đến nụ cười, niềm vui cho tất cả mọi người không chỉ bởi những chiếc vé máy bay giá rẻ mà còn có rất nhiều chương trình hấp dẫn. Bay cùng Vietjet, hành khách sẽ luôn có những trải nghiệm thú vị, bất ngờ, tận hưởng dịch vụ chất lượng trên những chiếc tàu bay mới, ghế da sang trọng, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện, thưởng thức các món ăn nóng ngon miệng và nhiều quà tặng thú vị.

Hình ảnh quốc tế thiếu nhi triệu quà tặng khi mua vé máy bay giá rẻ

Đặt mua vé máy bay khuyến mãi ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình