Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻ
Trang chủ » Vietjet giá rẻ » Ngắm hoa anh đào không cần sang Nhật

Ngắm hoa anh đào không cần sang Nhật

Ngắm hoa anh đào không cần sang Nhật mà bạn chỉ cần ghé thăm thủ đô Hà Nội, Hạ Long trong tháng 3 hay thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp vào đầu tháng 4 để chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp của loài hoa nay. Sẽ tiết kiệm nhiều hơn nếu ngay từ bây giờ bạn bắt tay vào “công cuộc” săn vé máy bay giá rẻ!

Hình ảnh ngắm hoa anh đào không cần sang Nhật

Hoa anh đào khoe sắc ở Hà Nội

Cứ vào tháng 3 hằng năm khi tuần lễ giao lưu văn hóa Việt Nam – Nhật Bản được UBND thành phố Hà Nội tổ chức, người dân thủ đô lại được dịp chìm ngập trong không gian lãng mạn và tuyệt đẹp của những gốc cây hoa anh đào “xịn”. Năm nay, Nhật Bản không chỉ mang sang Việt Nam 10.000 cành và hơn 200 cây anh đào đặt tại tượng đài Lý Thái Tổ mà 200 cây hoa anh đào này sau khi lễ hội diễn ra sẽ được trồng tại công viên Hòa Bình. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng sang Việt Nam để chăm sóc, đảm bảo năm sao hoa lại tiếp tục trổ vào đúng thời điểm.

Hình ảnh ngắm hoa anh đào không cần sang Nhật

Lễ hội anh đào – mai vàng Yên Tử Hạ Long 2016

Cùng thời điểm diễn ra lễ hội hoa anh đào tại Hà Nội, giới trẻ Quảng Ninh cũng được chiêm ngưỡng tận mắt vẻ đẹp của loài hoa này tại Hạ Long. Trong lễ hội này có tổng cộng 50 cây hoa anh đào được đặt long trọng tại quảng trường 30/10 cùng với hơn 40 cây mai vàng Yên Tử – loài hoa quý trên đất Phật Quảng Ninh.

Hình ảnh ngắm hoa anh đào không cần sang Nhật

Lễ hội hoa anh đào Đà Nẵng 2016

Tạm rời phía Bắc và kết thúc tháng 3 để kịp bắt đầu hành trình chiêm ngưỡng loài hoa mỏng manh, xinh đẹp này tại thành phố Đà Nẵng vào đầu tháng 4. UBND Đà Nẵng đã quyết định tổ chức lễ hội hoa anh đào lần đầu tiên tại công viên châu Á vào ngày 9/4/2016. Đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm không gian tuyệt đẹp này nhé!

Ngoài những địa điểm trên, bạn có thể ghé thăm Sapa và Đà Lạt trong những ngày cuối tháng 3 đầu tháng 4 để chiêm ngưỡng hoa anh đào ở một sắc thái khác. Không rầm rộ và được trang hoàng trong một lễ hội lớn, nhưng những cây hoa rực rỡ khoe sắc giữa núi rừng trùng điệp như Tây Bắc hay Tây nguyên cũng rất đáng để bạn chiêm ngưỡng và trải nghiệm một lần.

Hình ảnh ngắm hoa anh đào không cần sang Nhật

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2016 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet