Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻ
Trang chủ » Vietjet giá rẻ » New York Times hướng dẫn mẹo du lịch tiết kiệm

New York Times hướng dẫn mẹo du lịch tiết kiệm

New York Times hướng dẫn mẹo du lịch tiết kiệm để bạn có thể tha hồ khám phá những vùng đất mới chỉ với một số tiền có giới hạn. Một trong những ưu tiên hàng đầu mà tờ báo này đề cập đến là tham khảo trước địa điểm đến, đặt vé máy bay giá rẻ online trước nhiều tháng, tận dụng mối quan hệ bạn bè, người thân,…

New York Times hướng dẫn mẹo du lịch tiết kiệm

Tham khảo trước điểm đến

Điều đầu tiên bạn cần làm trong chuyến du lịch là lên danh sách những điểm đến mình muốn khám phá trong năm nay. Sau khi dự toán chi phí hãy so sánh tất cả những địa điểm đã liệt kê thì hãy bắt đầu lựa chọn một địa điểm thích hợp nhất với số tiền mình có. Đừng quên thêm điểm cộng cho những điểm đến có nhà người thân, bạn bè đang sống để có được những lời khuyên bổ ích, hoặc hỗ trợ chỗ ăn ở. Bạn sẽ tiết kiệm được kha khá đấy!

Lên kế hoạch săn vé máy bay giá rẻ

Trong một năm, các hãng hàng không sẽ tung ra rất nhiều đợt khuyến mãi do vậy bạn phải lên lịch trước để săn được những chiếc vé máy bay giá rẻ bất ngờ này. Hãy tập thói quen đánh dấu vào lịch hoặc chế độ nhắc nhở trên điện thoại. Thông thường, vào trước những dịp lễ Tết hoặc vào mùa thấp điểm các hãng hàng không sẽ tung vé giá rẻ, đến lúc này thì bạn tha hồ lựa chọn một địa điểm phù hợp nhé!

Chọn đúng thời điểm du lịch

Để tiết kiệm tiền, bạn không nên đi du lịch vào thời gian diễn ra các dịp lễ hội, tết. Không những phải chen lấn trong biển người mà bạn còn phải trả một khoảng tiền lớn hơn rất nhiều ngày bình thường cho tất cả các loại dịch vụ như khách sạn, ăn uống,…

New York Times hướng dẫn mẹo du lịch tiết kiệm

Nên sử dụng thẻ tín dụng

Tất cả các hãng hàng không đều có liên kết với công ty phát hành thẻ tín dụng. Do đó nếu sử dụng thẻ tín dụng để mua vé bạn sẽ được hưởng rất nhiều dịch vụ, tiện ích. Nếu dùng thẻ khi sử dụng các dịch vụ hàng không, hoặc của các đối tác có liên kết với hãng hàng không đó, bạn sẽ có được nhiều ưu đãi, cộng dặm (điểm) thưởng… Có ngày bạn sẽ được một chuyến bay miễn phí nhờ những điểm thưởng đó.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2016 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Ngaht – Nhatdvh

(Theo New York Times)

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet