Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Nếu sống ở Việt Nam bạn nhất định phải đến Tràng An

Nếu sống ở Việt Nam bạn nhất định phải đến Tràng An. Có lẽ trong thời gian qua bạn cũng đã được biết cơn sốt mang tên Tràng An khi đoàn làm phim King Kong quyết định chọn địa điểm này để làm bối cảnh cho series mới của bộ phim. Nơi đây có gì quyến rũ mà khiến những du khách dù khó tính nhất cũng phải xiêu lòng. Cùng trải nghiệm nơi này nhé!

Hình ảnh nếu sống ở Việt Nam bạn nhất định phải đến Tràng An

Vé máy bay giá rẻ khám phá Tràng An

Có một lữ khách đã từng phải thốt lên rằng “Sống ở Việt Nam, bạn phải một lần đến Tràng An”. Nhiều du khách phải bỏ ra một khoảng tiền rất lớn để khám phá nơi này nhưng họ vẫn sẵn sàng và sau khi kết thúc hành trình, họ rất vui vẻ và hài lòng. Trong khi bạn đang sống ở Việt Nam mà lại bỏ qua một kiệt tác kỳ vĩ của mẹ thiên nhiên.

Để có thể tiết kiệm được nhiều hơn trong hành trình này, bạn nên săn những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội. Sau đó từ Hà Nội, bạn có thể thuê xe ô tô hoặc xe máy để đến được Tràng An. Vì chỉ cách trung tâm thủ đô Hà Nội chừng 100 km nên bạn sẽ chỉ mất 2 tiếng đến đến được đây. Hiện nay, bạn có thể săn vé máy bay khuyến mãi đi Hà Nội trong chương trình “12h rồi, Vietjet thôi” của Vietjet lúc 12h đến 14h hằng ngày với những chiếc vé 0 đồng hoặc “Ba tiếng mỗi ngày – Thỏa ước mơ bay” của Jetstar Pacific vào lúc 11h đến 14h hằng ngày với vé 11.000 đồng/hành trình.

Hình ảnh nếu sống ở Việt Nam bạn nhất định phải đến Tràng An

Tràng An – Thỏi nam châm với sức hút kỳ lạ

Với diện tích hơn 12.000ha, khu danh thắng Tràng An với sự biến ảo như trận đồ bát quái, nếu một lần đặt chân đến đây bạn sẽ không khỏi thốt lên “phải chăng là chốn bồng lai tiên cảnh!”. Tràng An còn lưu giữ nhiều di tích về ba triều đại Đinh, Lê, Lý; hợp thành điểm du lịch lịch sử – văn hoá – tâm linh – sinh thái hấp dẫn.

Không chỉ hội tụ phong cảnh hữu tình, Tràng An còn là điểm đến “độc nhất vô nhị” không nơi nào có được. Đây là di sản hỗn hợp duy nhất tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, được UNESCO công nhận di sản văn hóa – thiên nhiên thế giới. Tràng An sở hữu nhiều hang động xuyên thủy nhất với gần 50 hang. Các hang nối tiếp nhau bằng 30 thung, mỗi thung là một bức tranh kỳ ảo với nhũ đá lấp lánh thử thách trí tưởng tượng của con người. Khi đến đây, du khách cùng đừng quên đến thăm cây thị độc đáo nhất ở Phủ Khống. Cây thị ngàn năm có tán hình con voi bao trùm cả Phủ Khống. Kỳ lạ thay, cây có hai loại quả tròn và dẹt, mỗi khi chín tỏa hương thơm ngát.

Ngoài Tràng An, trong khu danh thắng này bạn cũng nên ghé thăm chùa Bái Đính, Tam Cốc – Bích Động,…

Hình ảnh nếu sống ở Việt Nam bạn nhất định phải đến Tràng An

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet (.net). Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình