Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Vietjet giá rẻ » Mua vé máy bay giá rẻ cho gà đi

Mua vé máy bay giá rẻ cho gà đi

Mua vé máy bay giá rẻ cho gà đi tưởng chừng là chuyện không thưởng nhưng lại hoàn toàn có thật. Hiện tượng có “1-0-2” này đã khiến những hành khách có mặt trên một chuyến bay tại Mỹ bị “sốc toàn tập”.

Hình ảnh mua vé máy bay giá rẻ cho gà đi

Gà đi máy bay, chuyện đùa mà lại thật

Sự có mặt của chú gà tây trên chuyến bay này được hãng hàng không chấp nhận giống như một “thú cưng hỗ trợ tinh thần”. Việc mang động vật lên máy bay được nhiều hãng bay ở Mỹ chấp nhận để chữa trị chứng lo âu và sợ hãi bay của hành khách.

Một số hãng hàng không Mỹ như American Airlines, US Airways, United Airlines và WestJet cho phép khách hàng mang vật nuôi máy bay với điều kiện phải trả thêm một khoản phí bổ sung.

Trước đó, trên chuyến bay xuất phát từ Casablanca, thủ đô Abu Dhabi của Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất, một tỷ phú Trung Đông đã mua tổng cộng 12 chiếc vé cho 12 chú chim ưng của mình. Chủ của chúng ngồi ở khoang hạng nhất còn 12 “chú nhóc” ngồi khoang hạng thường. Trong suốt chuyến bay kéo dài 4 tiếng đồng hồ, chúng gật gù hưởng thụ cuộc sống “thượng lưu”, còn hành khách cùng khoang được một phen mắt tròn mắt dẹt.

Hình ảnh mua vé máy bay giá rẻ cho gà đi

Những lưu ý khi du lịch cùng thú cưng

Trong kỳ nghỉ Tết dài đến 9 ngày này, bạn không thể để lại cún con đáng thương ở lại một mình nhưng chưa biết làm thế nào để đưa cún theo, tham khảo những quy định của các hãng hàng không Việt Nam nhé!

Khác với các hãng hàng không trên thế giới, hầu hết các hãng hàng không nội địa Việt Nam chỉ chấp nhận vận chuyến thú cưng như một hành lý ký gởi chứ không được đưa lên khoang hành khách.

Tuy nhiên, khác với các loại hành lý ký gởi thông thường bạn sẽ phải chuẩn bị những thủ tục cần thiết cho thú cưng của mình như giấy kiểm dịch, giấy tiêm phòng, lồng có khóa, đồ ăn và thức uống. Những động vật nặng mùi sẽ không được chấp nhận vận chuyển. Điều quan trọng nữa là trong quá trình vận chuyển, hành khách phải tự chấp nhận những rủi ro về thương tật, tử vong đối với thú cưng của mình.

Hình ảnh mua vé máy bay giá rẻ cho gà đi

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2018 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet