Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Vietjet giá rẻ » Mẹo giúp bạn du lịch tiết kiệm nhất

Mẹo giúp bạn du lịch tiết kiệm nhất

Mẹo giúp bạn du lịch tiết kiệm nhất. Tham gia vào những nhóm du lịch trên mạng xã hội, đăng ký nhận tin nhận thông tin vé máy bay khuyến mãi từ các hãng hàng không, du lịch trái mùa, thường xuyên sử dụng những ứng dụng du lịch,… là những điều giúp bạn có được một chuyến du lịch tiết kiệm nhất.

Hình ảnh mẹo giúp bạn du lịch tiết kiệm nhất

Tham gia vào các nhóm du lịch trên mạng xã hội

Số người tham gia mạng xã hội như Facebook, Twister đang tăng đến một con số khủng khiếp. Trong số đó có rất nhiều nhóm với nhiều hình thức khác nhau. Hãy tham gia vào những nhóm du lịch, phượt,… bạn sẽ nhận được nhiều thông tin du lịch và gói khuyến mãi hấp dẫn.

Săn vé máy bay giá rẻ vào giữa tuần

Hình ảnh mẹo giúp bạn du lịch tiết kiệm nhất

Theo nghiên cứu của các chuyên gia uy tín, vào cuối tuần bạn sẽ khó lòng có được một chiếc vé máy bay giá rẻ. Do vậy, hãy xin nghỉ vào giữa tuần để chắc chắn có được một chiếc vé với mức giá rẻ nhất và hành trình ưng ý. Hiện nay, Vietjet Air, Jetstar Pacific hay Vietnam Airlines đều đang tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi, hãy nhanh tay săn vé nhé!

Đăng ký nhận tin khuyến mãi của các hãng hãng không

Đây là cách hữu hiệu và nhanh chóng nhất để bạn có được thông tin về hành trình khuyến mãi của các hãng hàng không và bắt tay vào việc lên kế hoạch du lịch sớm nhất.

Du lịch trái mùa

Bạn sẽ ngốn một số tiền không hề nhỏ nếu đi du lịch đúng mùa cho những dịch vụ như vé máy bay, thuê phòng, ăn uống, vé vào cổng, phương tiện đi lại,… Vậy tại sao không chọn những mùa trái để du lịch? Không chỉ được tận hưởng không gian của riêng mình mà bạn còn được hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi.

Lập tài khoản tiết kiệm và chi tiêu hợp lý

Bạn có thể tạo một tài khoản ngân hàng dành riêng cho việc di du lịch và tuyệt đối không được động vào nó cho du có bất kỳ chuyện gì xảy ra. Bạn sẽ bất ngờ với số tiền mình dành dụm được đấy và giấc mơ du lịch của bạn sẽ không phải chỉ là giấc mơ.

Hình ảnh mẹo giúp bạn du lịch tiết kiệm nhất

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

5/5 - (1 đánh giá)
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet