Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Lễ hội tháng 3 không thể bỏ lỡ P2

Lễ hội tháng 3 không thể bỏ lỡ P2 được Vietjet giới thiệu dưới đây sẽ tiếp tục đưa bạn khám phá không khí tưng bừng của những ngày hội hấp dẫn nhất được tổ chức tại châu Âu và châu Mỹ.

Xem thêm: Lễ hội tháng 3 không thể bỏ lỡ P1

Lễ hội tháng 3 hấp dẫn nhất châu Âu

Lễ thánh Patrick (Dublin, Ireland)

Hình ảnh lễ hội tháng 3 không thể bỏ lỡ P2

Là lễ hội truyền thống của dân Ireland để tưởng nhớ vị thánh của quê hương họ –  Saint Patrick. Ngày hội này thường được tổ chức vào Chủ nhật gần ngày 17/3. Lễ hội này không chỉ diễn ra trong lãnh thổ Ireland. Mà còn vô cùng hoành tráng ở nhiều quốc gia khác do chính cộng đồng người Ireland tổ chức. Tương truyền, lúc sinh thời thánh Patrick thường dùng cây cỏ 3 lá để giải thích cho thuyết “Ba ngôi một thể” của Thiên Chúa: Cha, Con và các đức Thánh thần. Ngày nay, màu xanh lá cây và hình ảnh cỏ 3 lá là đặc trưng của Lễ hội thánh Patrick.

Thời gian: Ngày 17/03 đến 20/03/2016 (Ngày lễ chính: 19/03/2016).

Lễ hội Las Fallas (Tây Ban Nha)

Hình ảnh lễ hội tháng 3 không thể bỏ lỡ P2

Có lẽ những ai yêu mến “xứ sở bò tót”, yêu mến điệu nhảy Flamemco mê hoặc, yêu mến nền bóng đá đầy sắc màu đều mong muốn được một lần hòa mình vào lễ hội Las Fallas.

Khi tham gian lễ hội này bạn sẽ được sống lại quá khứ huy hoàng thời trung cổ với những cuộc diễu hành quy mô lớn trên đường phố. Bên cạnh đó, những màn pháo hoa rực rỡ đươc bắn trong suốt thời gian lễ hội, những loại thực phẩm xa xỉ và truyền thống cũng được mang ra bán, bao gồm cơm thập cẩm với sự tham gia của rất nhiều nhà hàng có sức chứa hàng trăm người. Bạn cũng đừng bỏ qua những trận đấu bò tót, các bữa tiệc lớn và nhiều ban nhạc “sống” khi tham gia Las Fallas nhé!

Thời gian: từ 15/03 đến 19/3/2016.

Địa điểm: Thành phố Valencia.

Nhanh tay sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ ngay hôm nay để hành trình khám phá bất tận của bạn trở nên tuyệt vời và tiết kiệm hơn.

Lễ hội tháng 3 hấp dẫn nhất châu Mỹ

Lễ hội đêm của những phù thủy (Mexico)

Hình ảnh lễ hội tháng 3 không thể bỏ lỡ P2

Noche de Brujas – Night of the Witches, tạm dịch là “Đêm của những mụ phù thủy” là lễ hội lớn nhất của người Mexico trong tháng 3. Lễ hội này bắt đầu với tín ngưỡng và phép thuật bản địa tại Cerro Mono Blanco, Catemaco, Mexico. Lễ hội thường được tổ chức vào ngày thứ 5 đầu tiên trong tháng 3.

Thời gian: ngày 03/03/2016.

Địa điểm: Cerro Mono Blanco, Catemaco.

Harvest of Hope (Mỹ)

Lễ hội này được biết đến với cái tên “Tìm kiếm sự hy vọng”. Harvest of Hope là một lễ hội âm nhạc hàng năm kéo dài 3 ngày tại St Augustine, Florida, Mỹ vào tuần đầu tiên của tháng 3. Không chỉ là một lễ hội, người tham gia sự kiện này còn kêu gọi tài trợ, hỗ trợ tài chính khẩn cấp, tặng học bổng và thậm chí còn có dịch vụ giúp đỡ những người nông dân nhập cư và theo mùa vụ trên khắp Hoa Kỳ. 

Hình ảnh lễ hội tháng 3 không thể bỏ lỡ P2

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2016 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)