Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Kinh nghiệm du lịch 30-4 giá cực rẻ ở Đà Nẵng

Kinh nghiệm du lịch 30-4 giá cực rẻ ở Đà Nẵng. Với kỳ nghỉ Tết Độc lập dài bốn ngày như năm nay, rất nhiều người đã chọn một địa điểm xinh đẹp và quyến rũ làm nơi trải nghiệm cho cả gia đình. Tuy nhiên, giá dịch vụ tăng cao trong những ngày này khiến nhiều người ngao ngán. Một vài bí quyết dưới đây giúp bạn có thể có được kỳ nghỉ vui vẻ nhưng vô cùng tiết kiệm.

Hình ảnh kinh nghiệm du lịch 30-4 giá cực rẻ ở Đà Nẵng

Săn vé máy bay giá rẻ

Bạn cho rằng ngày lễ thường có giá rất đắc đỏ, những với hãng hàng không như Vietjet bạn sẽ dễ dàng có được một chiếc vé máy bay giá rẻ nhất. Bạn có thể dễ dàng đặt mua vé khứ hồi từ Sài Gòn hay Hà Nội đi Đà Nẵng với mức giá trong khoảng 2.000.000 đồng/người.

Hiện nay, hành trình Sài Gòn – Đà Nẵng và ngược là của Vietjet là 660.000 đồng/chiều/người. Còn chuyến Hà Nội – Đà Nẵng và ngược lại thì Viejet khai thác với giá rẻ hơn chỉ từ 480.000 đồng/chiều/người.

Đây là mức giá thấp nhất trong các ngày lễ từ 28/4 đến 3/5, chưa bao gồm thuế phí, bạn có thể linh động chọn đi hãng này và về hãng khác để có mức giá tiết kiệm nhất.

Đặt phòng khách sạn

Hình ảnh kinh nghiệm du lịch 30-4 giá cực rẻ ở Đà Nẵng

Bạn có thể lựa chọn những khách sạn 3 sao với giá vô cùng hấp dẫn trong ngày lễ như: Khách sạn Sông Đà 3 sao giá chỉ có 468.000 đồng/đêm (khách sạn này vừa mới khai trương nên cơ sở vật chất còn rất mới và tiện nghi đầy đủ); khách sạn Tuấn Phong 1 sao có giá 560.000 đồng/đêm và khách sạn Gold 3 3 sao có giá 680.000 đồng/đêm.

Nếu muốn chọn những khách sạn cao cấp thì giá còn hấp dẫn hơn rất nhiều như: Mường Thanh 4 sao giá chỉ từ 800.000 đồng/đêm hay A La Carte 4 sao  giá cũng chỉ 1.960.000 đồng/đêm.

Những địa điểm khám phá hấp dẫn nhất lễ 30/4

Tại Đà Nẵng có rất nhiều địa điểm hấp dẫn nhưng hoàn toàn miễn phí để bạn tiết kiệm chi phí như: bãi biển (Phạm Văn Đồng, Mỹ Khê) cầu Rồng (lễ trúng vào ngày cuối tuần nên bạn sẽ được xem rồng phun nước và phun lửa), cầu quay sông Hàn, cầu Trần Thị Lý, cầu Thuận Phước hay dạo chơi ở cầu Tình Yêu lãng mạn và ngắm tượng cá chép hóa rồng từ xa xa.

Hình ảnh kinh nghiệm du lịch 30-4 giá cực rẻ ở Đà Nẵng

Ngoài ra, còn có rất nhiều địa điểm hấp dẫn khác mà bạn nhất định phải trải nghiệm ở Đà Nẵng như:

Bà Nà Hills: Trong những ngày nóng nực như thế này, đến Bà Nà để tận hưởng không gian mát rượi và trong lành quả là một trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn.

Asia Park: Với những khu tham quan cực kỳ hấp dẫn và độc đáo như công viên trên Monorail, đi vòng quay Sun Wheel và những khu vui chơi không giới hạn chắn chắn sẽ khiến bạn cực kỳ thích thú.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình