Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Vietjet giá rẻ » Khám phá những cung đường Trần Lập đã đi qua

Khám phá những cung đường Trần Lập đã đi qua

Khám phá những cung đường Trần Lập đã đi qua. Ngoài là một ca sĩ tài năng với chất rock mạnh mẽ, nhiệt huyết và chứa đựng đầy triết lý sống, Trần Lập còn là một biker chính hiệu. Hãy cùng khám phá những cung đường mà Trần Lập đã đi qua. Trên những con đường ấy, đừng quên bật những bài hát như: Hoa ban trắng, Những chuyến đi dài, Trở về,…

Hình ảnh khám phá những cung đường Trần Lập đã đi qua

Miền Bắc

Trần Lập cho khuyên các phượt thủ thời gian tốt nhất để khám phá vùng núi phía Bắc là khoảng vào tháng 9 đến tháng 10, khi đó tiết trời se mát, những thửa ruộng bậc thang vàng rực mùa lúa chín làm lộ ra những cung đường vô cùng ngoạn mục.

Trần Lập đã từng đặt chân đến Hà Giang – nơi có những cánh đồng tam giác mạch phớt hồng, những cánh đồng cải trắng, mận trắng. Và cũng là nơi có cột cờ Lũng Cú – nơi địa đầu của Tổ Quốc.

Ngoài Hà Giang, Trần Lập cũng từng đi qua rất nhiều vùng đất ở phía Bắc như Đồng Mô (Ba Vì, Hà Nội), rừng quốc gia Cúc Phương (Ninh Bình), nhà thờ đổ Hải Hậu (Nam Định),…

Để khám phá được những địa điểm này, bạn nên đặt những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội, sau đó từ thủ đô thuê xe gắn máy hoặc di chuyển bằng ô tô, xe khách.

Hình ảnh khám phá những cung đường Trần Lập đã đi qua

Miền Trung – Miền Nam

Không chỉ có những vùng đất phía Bắc, những nẻo đường ở miền Trung và miền Nam cũng in đậm dấu chân của Trần Lập cùng những người bạn. Vào năm 2013, anh đã có một chuyến phượt xuất phát từ Sài Gòn qua Bà Rịa rồi men theo những con đường ven biển tuyệt đẹp như Lagi, Phan Thiết, Phan Rang… Đến năm 2015, anh lại có một chuyến xuyên Việt dài ngày.

Anh cũng đã từng đặt chân qua những cung đường như Quảng Bình, Vinh (Nghệ An),…

Lần theo dấu chân Trần Lập, hãy thực hiện cho mình một hành trình khám phá ấn tượng nhất!

Hình ảnh khám phá những cung đường Trần Lập đã đi qua

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2016 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Ngaht – Nhatdvh

(Tổng hợp)

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet