Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.

Khám phá lễ hội té nước ở Thái Lan miễn phí

Khám phá lễ hội té nước ở Thái Lan miễn phí. Bạn mơ ước được một lần vui đùa thỏa thích với trò chơi té nước của lễ hội Song Kran thiêng liêng của người Thái trong những ngày đầu năm mới. Nhanh tay săn vé máy bay giá rẻ ngay hôm nay để biến ước mơ của bạn thành sự thật một cách đơn giản và dễ dàng nhất!

Vé máy bay 0 đồng đi Bangkok được Vietjet Air áp dụng trong chương trình khuyến mãi “12h rồi, Vietjet thôi”. Theo đó, bạn nào đang sinh sống tại Hà Nội và TP. HCM sẽ là người có lợi thế nhất để khai thác mức giá khuyến mãi cực hấp dẫn này nhé. Vé được bán từ 12h đến 14h hôm nay (26/01/2016). Ngoài ra, còn rất nhiều hành trình trong và ngoài nước khác được Vietjet áp dụng mỗi ngày.

Hình ảnh khám phá lễ hội té nước ở Thái Lan miễn phí

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI 0 ĐỒNG NGÀY 26/01/2016

Điểm xuất phát Điểm đến Giá vé (VNĐ) Ngày bay

Hạng vé

TP. HCM Bangkok 0 đồng Từ tháng 01 đến tháng 5/2016 Promo
Bangkok TP. HCM 0 đồng Promo
Hà Nội Bangkok 0 đồng Promo
Bangkok Hà Nội 0 đồng Promo

Lưu ý:

– Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế và phụ phí

– Giá vé phụ thuộc vào hạng vé và thời điểm đặt vé

– Chương trình có thể chấm dứt sớm hơn khi số lượng vé được bán hết. Do vậy, phải nhanh tay lên nhé!

Điều kiện vé:

– Đổi tên: không áp dụng

– Hoàn vé: không áp dụng

– Đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo (vé khuyến mãi).

Lễ hội té nước diễn ra khi nào?

Lễ hội té nước trong tiếng Thái gọi là Song Kran, được tổ chức từ ngày 13 đến 15 tháng 04 hằng năm. Lễ hội Song Kran diễn tại tại hầu hết các tỉnh thành của Thái Lan. Do vậy, khi sở hữu được chiếc vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan bạn có thể gia nhập vào “đội quân súng nước” ở thủ đô để thỏa sức vui đùa cùng tất cả mọi người nhé! Lễ hội này được tổ chức với lời cầu chúc sẽ gột rửa được những bụi trần trong tâm hồn con người.

Ngoài “đại chiến nước” vui nhộn, tham gia lễ hội này bạn còn được hòa mình vào nền ẩm thực đa dạng, phong phú và đặc trưng nhất của Thái Lan. Bạn nghĩ rằng trong lễ hội giá cả sẽ đắt đỏ? Nhưng không tất cả những món ăn và đồ uống tại đây đều có giá rất phải chăng, nên hãy tha hồ tận hưởng nhé!

Hình ảnh khám phá lễ hội té nước ở Thái Lan miễn phí

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Giá vé máy bay liên tục được cập nhật trên hệ thống Vietjet (.net), đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

zalo-sp