Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Khám phá Đà Nẵng tháng 3 hoàn toàn miễn phí

Khám phá Đà Nẵng tháng 3 hoàn toàn miễn phí cùng Vietjet Air để hành trình của bạn trở nên tuyệt vời và tiết kiệm hơn. Được mệnh danh là “viên ngọc rực rỡ của dải đất miền Trung”, Đà Nẵng hớp hồn du khách với biển trời mênh mông yên bình, với những công trình kiến trúc độc đáo. Trong số rất nhiều địa điểm hấp dẫn ở Đà Nẵng, có những điểm hoàn toàn miễn phí, hãy cùng check in chúng nhé!

Vé máy bay giá rẻ 0 đồng đi Đà Nẵng tháng 3

Hình ảnh khám phá Đà Nẵng tháng 3 hoàn toàn miễn phí

Hiện nay, Vietjet đang triển khai chương trình khuyến mãi “12h rồi, Vietjet thôi” với những chiếc vé hoàn toàn miễn phí được tung ra vào 12h đến 14h hằng ngày. Để săn được những chiếc vé này, bạn thường xuyên truy cập mục “khuyến mãi” tại website vietjet.net.

Những điểm đến miễn phí ở Đà Nẵng

Biển Mỹ Khê

Hình ảnh khám phá Đà Nẵng tháng 3 hoàn toàn miễn phí

Là một trong những bờ biển đẹp nhất nước nói riêng và thuộc top đầu trong khu Đông Nam Á. Biển Đà Nẵng trong tháng 3 này sẽ khiến du khách say sưa với khung cảnh bình yên và tuyệt đẹp của màu xanh nhẹ nhàng những ngày cuối xuân đầu hạ. Là điểm đến tuyệt vời nhưng nơi đây hoàn toàn miễn phí.

Chùa Linh Ứng Bãi Bụt

Hình ảnh khám phá Đà Nẵng tháng 3 hoàn toàn miễn phí

Đà Nẵng có đến ba ngôi chùa mang tên Linh Ứng, nhưng bạn nên đến chùa Linh Ứng Bãi Bụt ở bán đảo Sơn Trà, rất gần với biển Mỹ Khê. Bởi đây không chỉ là ngôi chùa lớn nhất, đẹp nhất mà nó còn hoàn toàn miễn phí. Thông thường, đi chùa thường không tốn chi phí nhưng nếu đi Linh Ứng Bà Nà bạn phải trả phí để lên cáp treo mới đến được.

Các cây cầu độc đáo

Hình ảnh khám phá Đà Nẵng tháng 3 hoàn toàn miễn phí

Cầu Rồng với kiến trúc độc đáo, đặc biệt là hệ thống phun nước và phun lửa khiến du khách phải trầm trồ, thán phục nhưng lại hoàn toàn không tốn một đồng tiền vé nào. Điều này cũng được áp dụng cho những cây cầu nổi tiếng khác như cầu quay sông Hàn, cầu Trần Thị Lý, cầu Thuận Phước,…

Cầu khóa Tình Yêu

Không cần phải đến Pháp hay Hàn Quốc bạn vẫn có thể thực hiện được mơ ước được cùng người yêu khóa ổ khóa và cầu nguyện cho tình yêu vĩnh hằng. Đây cũng là điểm đến hoàn toàn miễn phí, tất nhiên bạn phải bỏ tiền mua ổ khóa (có thể mua tại cổng hoặc đem ở ngoài vào).

Hình ảnh khám phá Đà Nẵng tháng 3 hoàn toàn miễn phí

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2016 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)