Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Jetstar khuyến mãi vé máy bay giá rẻ 0đ mừng sinh nhật 10 năm

Jetstar khuyến mãi vé máy bay giá rẻ 0đ mừng sinh nhật 10 năm trong 2 ngày 30 và 31/5/2017. Chương trình khuyến mãi áp dụng cho toàn mạng bay nội địa và quốc tế. Để đặt vé máy bay giá rẻ 0đ Jetstar quý khách vui lòng liên hệ 1900 63 60 60 để được hỗ trợ.

ve may bay gia re 0d jetstar

Jetstar khuyến mãi vé máy bay giá rẻ 0đ mừng sinh nhật 10 năm

Mừng sinh nhật 10 tuổi của mình. Jetstar mong muốn đem đến cho quý khách những tấm vé máy bay giá rẻ để mùa hè 2017 quý khách sẽ có một mùa du lịch thật vui bên gia đình. Bảng giá vé máy bay Jetstar sẽ được cập nhật trước ngày 30/5/2017 để bạn có thời gian lên kế hoạch đặt cho mình những tấm vé máy bay 0 đồng của Jetstar.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ 0Đ JETSTAR

Điểm đi Điểm đến Giá vé khuyến mãi Thời gian bay
Sài Gòn Hà Nội 0 đồng 13/9/2017 – 15/12/2017
Hải Phòng
Đà Nẵng
Đồng Hới
Thanh Hóa
Chu Lai
Pleiku
Huế
Phú Quốc
Đà Lạt
Nha Trang
Vinh
Ban Mê Thuột
Singapore
Bangkok
Hà Nội Sài Gòn
Đà Nẵng
Ban Mê Thuột
Đà Lạt
Hongkong
Guangzhou
Đà Nẵng Hà Nội
Sài Gòn
Singapore
Taipei
Hongkong
Đà Lạt Sài Gòn
Hà Nội
Ban Mê Thuột Sài Gòn
Hà Nội
Nha Trang Sài Gòn
Phú Quốc Sài Gòn
Đồng Hới Sài Gòn
Chu Lai Sài Gòn
Vinh Sài Gòn
Huế Sài Gòn

Lưu ý: Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí.

Một số kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng

Có thể bạn không biết được rằng cứ mỗi đợt khuyến mãi vé máy bay giá rẻ 0đ là website của hãng và của các đại lý đều bị ngẽn mạng và rất khó để truy cập. Vậy làm thế nào để bạn có thể săn cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ 0đ. Hãy cùng với Vietjet.net tìm hiểu nhé!

Thứ nhất : Bạn nên chuẩn bị cho mình một chiếc máy tính có tốc độ truy cập cao, đường truyền ổn định và cài sẵn 1 app vé máy bay trên smartphone.

Thứ hai : Bạn nên chuẩn bị sẵn 1 thẻ thanh toán nội địa hoặc quốc tế để thực hiện thanh toán ngay sau khi săn được vé máy bay giá rẻ.

Thẻ thanh toán nội địa : Vietcombank, Sacombank, Argribank, ACB, Techcombank,…

Thẻ thanh toán quốc tế : VISA, Master Card,…

Thứ ba : Đăng ký làm thành viên của các hãng hàng không (nếu bạn thích)

Thứ tư : Đặt mua thử vé máy bay giá rẻ. Bước này sẽ giúp bạn làm quen với giao diện book vé của hãng và ở đây là của Jetstar. Và giúp bạn loại bỏ những mục không cần thiết để có thể sở hữu những tấm vé với giá tốt nhất.

Với nhiều năm đặt vé máy bay giá rẻ, hi vọng một chút ít kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ của mình sẽ giúp bạn trở thành chủ nhân của tấm vé máy bay giá rẻ 0đ trong ngày sinh nhật 10 tuổi của Jetstar.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ 0đ Jetstar tại Vietjet.net

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài 1900 63 60 60 để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình