Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Vietjet giá rẻ » Đi Hạ Long mặc kimono chụp ảnh với hoa anh đào

Đi Hạ Long mặc kimono chụp ảnh với hoa anh đào

Đi Hạ Long mặc kimono chụp ảnh với hoa anh đào trong Lễ hội Hoa anh đào – Mai vàng Yên Tử diễn ra từ ngày 18/3 đến 21/3 tại quảng trường 30/10. Bạn không cần phải lặn lội sang tận Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan hay Mỹ mà ngay tại Việt Nam bạn vẫn có thể thỏa thích tận hưởng không gian tuyệt đẹp của hoa anh đào.

Hình ảnh đi Hạ Long mặc kimono chụp ảnh với hoa anh đào

Mua vé máy bay giá rẻ đi Hạ Long

Hiện nay, không có chuyến bay thẳng nào đến Hạ Long. Tuy nhiên, bạn có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội. Từ Hà Nội có thể thuê xe ô tô, đi xe khách hoặc đi tàu ra Hạ Long. Việc săn vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội rất dễ dàng cho bạn vì đây là đường bay chủ lực được tất cả các hãng hàng không khai thác.

Mẹo hay cho bạn: Từ 12h đến 14h hằng ngày Vietjet mở bán vé máy bay 0 đồng cho tất cả hành trình trong và ngoài nước. Jetstar Pacific mở bán vé 11.000 đồng vào lúc 11h đến 14h hằng ngày. Thường xuyên truy cập vào mục khuyến mãi của Vietjet.net để có thông tin về hành trình khuyến mãi mỗi ngày.

Hình ảnh đi Hạ Long mặc kimono chụp ảnh với hoa anh đào

Có gì thú vị ở Lễ hội hoa anh đào Hạ Long

Với chủ đề Hội nhập – Hợp tác và Phát triển, Lễ hội hoa anh đào Hạ Long sẽ mang đến một không gian ấn tượng cho du khách với 50 cây hoa anh đào nhập từ Nhật Bản và 80 cây mai vàng Yên Tử cùng nhiều sinh vật cảnh khác.

Ngoài ra, du khách tham gia lễ hội còn được thưởng thức các chương trình giao lưu văn hóa nghệ thuật Việt – Nhật như trình diễn trang phục truyền thống và hiện đại của hai nước; các tiết mục do các nhóm nhạc, ca sỹ nổi tiếng của Việt Nam và Nhật Bản biểu diễn.

Trong khuôn khổ lễ hội còn diễn ra nhiều hoạt động khác như: Hội nghị hợp tác xúc tiến và đầu tư phát triển về du lịch, thương mại giữa Việt Nam và Nhật Bản, triển lãm giới thiệu di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, các chương trình giao lưu văn hóa nghệ thuật và một số trò chơi dân gian của Việt Nam và Nhật Bản…

Hình ảnh đi Hạ Long mặc kimono chụp ảnh với hoa anh đào

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2016 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet