Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Vietjet giá rẻ » Đặt vé máy bay giá rẻ đưa nàng đi uống cà phê

Đặt vé máy bay giá rẻ đưa nàng đi uống cà phê

Đặt vé máy bay giá rẻ đưa nàng đi uống cà phê là một câu chuyện tình hài hước của một cặp đôi với tính cách mạnh mẽ có chút dở dở, ương ương và một cuộc hẹn hò vô cùng độc đáo nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Nhờ ý tưởng “không đụng hàng” chàng trai đã “cua” được một cô nàng vừa xinh xắn lại giỏi giang. Vietjet xin được gởi đến bạn đọc.

Đặt vé máy bay giá rẻ đưa nàng đi uống cà phê

Độc thân luôn được tự do bay bổng, tự mình làm chủ quyết định cuộc sống của mình… Nhẹ nhõm và vui vẻ vô cùng. Mình chưa làm đám cưới không phải vì ế mà chưa tìm được người tử tế để kết hôn đó thôi! Câu tuyên ngôn xanh rờn của đám độc thân “quý tộc” tự phong vẫn thường được tôi hoan hỉ lấy ra trích dân mỗi khi có ai đó tỏ  ý lo lắng cho tình trạng cứ mãi vô tư “ăn cơm mẹ già nấu, mặc áo em dâu giặt” của tôi…

Nhà nàng ở cạnh nhà tôi

Mẹ tôi hay nói với mẹ nàng mỗi khi hai bà vô tình chạm mặt nhau ngoài hành lang: Sao chúng nó giống nhau đến thế, hay là hợp tác cho hai đứa chúng nó, biết đâu cái thằng dở dở nhà tôi gặp cái con ương ương nhà bà khéo lại thành.

Mẹ tôi đúng là đánh giá thấp con nhà người ta: Ương ương là ương ương thế nào? Nghe nói cô nàng vừa qua tuổi băm đó có trong tay mấy bằng đại học, lại đang là giám đốc sáng tạo của một công ty truyền thông có văn phòng hoạt động khắp ba miền. Cô nàng trông cũng khá xinh xắn, tôi đã định tán mấy lần, nhưng lại sơ nhỡ nàng đổ, cự ly sát sàn sạt thế mà nàng rung rinh đòi cưới luôn thì có mà chạy đằng trời. Vả lại cũng chẳng dễ tiếp cận nàng. Tôi thì suốt ngày chuối đầu vào công việc, hết phấn đấu lên chức tổ trưởng rồi lại trưởng phòng, giám đốc chi nhánh rồi phụ trách vùng… lúc nào cũng có lý do để xả thân, phấn đấu từ sáng tới tối mịt. Rảnh chút là cà phê cà pháo hoặc ngao du với đám bạn bè, nên thực sự là hàng xóm sát ngay bên cạnh mà tôi và nàng mỗi năm dễ chỉ chạm nhau một vài lần, đùa ghẹo nhau được dăm ba câu. Chả có dậu mồng tơi nào ngăn cản, nhưng hai đứa chúng tôi cứ như hai đường thẳng song song suốt hơn chục năm làm hàng xóm rồi.

Cành cao thì bẻ cành cao

Mẹ tôi hình như dạo này lên hẳn một chiến dịch, cả ngày cứ nói ra nói vào chuyện vợ chồng, chuyện nàng. Mẹ nàng mỗi lần gặp tôi – mà sao vô tình gặp liên tục thế không biết – là hỏi han đầy trìu mến; hôm trước còn dúi vào tay tôi mảnh giấy ghi số điện thoại của nàng… Tự nhiên tôi cũng thấy nao nao lạ!

Nhanh thật, mới đó mà đã sắp sửa Noel. Kể ra, thử rủ cô nàng đi chơi Noel thay đổi không khí tí chút cũng vui. Nghĩ vậy là làm luôn, tôi hí hoáy tìm tờ giấy có ghi số điện thoại của nàng rồi bấm dãy số lạ hoắc, tưng tửng chờ đợi đầu bên kia trả lời.

Nàng bảo chẳng có kế hoạch gì cho đêm Noel sắp tới cả, cũng chưa hẹn hò gì với ai, và nàng chẳng cần rào trước đón sau gì cả, thẳng thừng từ chối luôn lợi gợi ý mời mọc của tôi. Nàng bảo, nàng chưa có ý định lấy chồng, và càng không có ý định lấy tôi để làm đẹp lòng mẹ nàng. Nàng còn khuyên tôi nếu thấy chưa đủ tư cách cho trách nhiệm làm chồng, làm cha thì cứ hồn nhiên mà sống như vẫn đang sống. Đàn ông gì mà mới nghe mẹ rỉ rả đôi chút mà đã tính quẩn tính quanh. Các bà mẹ hay tưởng bở lắm nhé, làm thế không khéo lại lợi bất cập hại, lại làm khổ thêm các bà.

Ơ hay cái cô này, còn kém mình gần chục tuổi mà lên giọng dạy dỗ nghe phát gớm. Thế ai bảo cô ta là tôi đủ tư cách làm chồng, làm cha nào? Đánh giá mình hơi bị nhầm đấy nhé! Càng nghĩ càng thấy nóng mặt!

Đặt vé máy bay giá rẻ đưa nàng đi uống cà phê

Duyên không đưa thì phận sẽ không đẩy

Tôi đánh tiếng cho hai bà mẹ kế hoạch của mình. Tối thứ bảy, tôi ăn vận bảnh bao và gõ cửa nhà nàng, Mẹ nàng mừng ra mặt, sau đó vài câu hỏi han xã giao là lánh mặt ngay vào trong nhà, có ý dành trọn không gian riêng tư cho tôi và nàng. Nàng chỉ ngỡ tí chút đã hiểu ngay ra mọi chuyện. Nhưng thay vì ăn nói đáo để như trong điện thoại như hôm nào, hôm nay nàng có vẻ lúng túng và bị ngợp thấy rõ – tôi thích nghĩ như vậy, vì tôi thực sự khá điển trai, nhất là tôi đóng bộ cầu kỳ một chút không kém gì nam diễn viên nổi tiếng Bi Rain của Hàn Quốc. Hết luyên thuyên một buổi tối về công việc, tôi lại móc sang câu chuyện thời thơ ấu nghịch ngợm, học dốt ra sao, thời đại học bỗng nhiên thay đổi và đạt thành tích xuất sắc ngoạn mục thế nào, rồi chuyện hai đứa cháu xinh xắn rất thích chơi đùa với bác… khiến nàng chẳng thể chen vào nổi một câu. Kỳ lạ thật, bình thường tôi đâu có nói nhiều đến thế, mà toàn nói về mình mới hâm chứ. Chính vì thế nên khi tôi ngỏ ý mời nàng sớm mai đi uống cà phê với tôi, không cần đợi nàng trả lời là tôi vội đứng lên ngay, như thể nàng đương nhiên là phải đồng ý. Mẹ nàng không biết từ đâu ùa ra rối rít: – “Để mai bác sẽ gọi em nó dậy sớm cho, cháu cứ yên tâm!”

Ngày xưa vé máy bay chưa dễ kiếm như bây giờ

Nàng bảo: “Anh kỳ thật đấy, mời chi vào giờ ẩm ương thế. Em là em thương mẹ em lắm nên mới nhận lời lần này đấy nhé, lần sau thì đừng hòng!”

Tôi giả lả: “Vì đường đi hơi xa nên đi sớm tí cho mát”

Nàng vùng vằng lên xe: “Bày đặt đi xa chi cho mệt, kiếm đại một cái quán nào đó quanh đây rồi thì muốn nói gì thì nói, muốn kể gì thì kể, tôi không có cướp lời anh đâu mà sợ”

Ơ! thế ra cũng có người ương ương để tâm đến những chuyện dở dở của mình.

Nàng kinh ngạc thốt lên: “Anh điên à, ra sân bay làm gì?”

“Cậu bạn trong Sài Gòn mới mở một quán cà phê dễ thương lắm, rủ em đến mừng khai trương, ủng hộ nó thôi mà. Anh cũng đặt vé tối bay về luôn rồi, sáng mai anh cũng không bận lắm, em cứ ngủ cho đã, tiện đường đi làm sẽ đưa em đến cuộc họp đó đúng giờ, em yên tâm đi, không phải lo!”

Tôi thề là lần đầu tiên trong đời, tôi mới biết một cô nàng ửng hồng đôi má vì thẹn lại duyên dáng và đáng yêu đến như vậy. Nàng nhìn tôi ngây ngất như thế tôi vừa dâng tặng cho nàng cả một trời sao cổ tích.

Cái quan trọng là ý tưởng phải không các chàng trai. Tuần trước, tôi tranh thủ giờ nghỉ trưa săn vé máy bay giá rẻ mỗi ngày của Vietjet được hai vé khứ hồi Hà Nội – Sài Gòn, tính cả lệ phí, cả thuế cũng chưa đến một triệu, chưa chắc đã đủ cho một bữa trưa ở một nhà hàng sang trọng tại Hà Nội. Chúng tôi có một chiều bồng bềnh lãng du tuyệt đẹp ở Sài Gòn. Trước khi lên máy bay về nàng còn hóm hỉnh: “Nếu anh có ý định mời em bay vào Sài Gòn để chơi Noel, thì em cũng sẽ có ý định nhận lời đấy!”

Trời ơi! Phụ nữ vừa đẹp, vừa giỏi lại vừa ý nhị, hài hước được như nàng đâu dễ kiếm. Sao bao lâu nay tôi không nhận ra điều đó nhỉ! Tôi cúi mặt nhảy vào website vietjet.net. Ngày lễ Tết, vé khó kiếm lắm, phải đặt ngay mới kịp.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Hiện nay, Vietjet cũng đã mở bán vé máy bay Tết 2015. Đặt vé máy bay Tết 2015 ngay hôm nay để được giá tốt nhất!

 Nhân dịp cuối năm, công ty gởi đến quý khách hàng chương trình tri ân hấp dẫn, tham gia ngay cùng Vietjet để được “VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ – RINH QUÀ KHỦNG”

 Đặt vé máy bay giá rẻ đưa nàng đi uống cà phê

Với thể lệ thi đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào website của công ty và tìm mục “trochoi” từ 14h đến 14h30 hằng ngày, bắt đầu từ 01/01/2015 đến 31/01/2015 và điền thông tin theo yêu cầu, bạn sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng vô cùng hấp dẫn, gồm:

– Giải đặc biệt : HTC One M8 trị giá 16 triệu đồng

– Giải thưởng hằng ngày:

+ Balo Nam Phương

+ Nón bảo hiểm Nam Phương

+ Áo mưa Nam Phương

+ Voucher Nam Phương: giảm giá phí dịch vụ 30%, 50%, 80%

+ Coupon siêu thị Coopmart: 50.000 đồng, 100.000 đồng

+ Thẻ cào điện thoại mệnh giá: 20.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng

Tham gia ngay để nhận quà hấp dẫn!!!

Theo Đặc san tháng 12 của Vietjet Air

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet