Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Đặt chân lên nóc nhà Đông Dương dễ hơn bao giờ hết

Đặt chân lên nóc nhà Đông Dương dễ hơn bao giờ hết. Cùng với việc khánh thành tuyến cáp treo dài nhất thế giới lên đỉnh Fansipan huyền thoại, ước mơ chinh phục ngọn núi cao nhất vùng bán đảo Đông Dương trở nên đơn gian hơn rất nhiều. Nếu trước đây bạn phải trèo đèo lội sối mất cả mấy ngày trời mới đến nơi thì giờ đây chỉ mất 15 phút là bạn có được một tấm hình với mốc điểm của Fansipan trên độ cao 3.143m. Cùng vé máy bay giá rẻ thực hiện ngay ước mơ chinh phục của mình nhé!

Hình ảnh đặt chân lên nóc nhà Đông Dương dễ hơn bao giờ hết

Cách tiếp cận Fanspan không cần các tour lữ hành

Để thực hiện được điều này, việc trước tiên bạn cần làm là đặt một chiếc vé máy bay giá rẻ ra Hà Nội. Từ thủ đô, bạn bắt xe buýt hoặc thuê xe máy di chuyển đến khu vực Sa Pa và bắt đầu tiếp cận với hệ thống cáp treo. Chỉ trong vòng 15 phút, cáp treo sẽ giúp bạn “chạm tay” vào nóc nhà Đông Dương.

Sau khi khánh thành ngày 2/2/2016, tuyến cáp treo Fansipan đã đón hai bằng chứng nhận của kỷ lục Guinness ở hai hạng mục cáp treo ba dây có độ chênh giữa ga đi và ga đến lớn nhất thế giới (1.410m) và cáp treo ba dây dài nhất thế giới (6.292,5m). Tuy nhiên, bạn cũng đừng vì quá nôn nóng đặt chân lên nóng nhà Đông Dương mà bỏ qua bức tranh thiên nhiên tuyệt mỹ ngay dưới chân mình.

Hình ảnh đặt chân lên nóc nhà Đông Dương dễ hơn bao giờ hết

Sapa – Nơi đất trời gặp gỡ

Một lần đi là một lần khó, biết đâu bạn chỉ thực hiện chuyến đi này một lần duy nhất trong đời. Chính vì vậy hãy cố gắng tận hưởng hết nơi thiên nhiên tuyệt đẹp này. Đến với Sapa là bạn đã được ngắm nhìn trọn vẹn cô thiếu nữ đang độ xuân thì của vùng đất hoang sơ và yên bình này. Hãy một lần từ trên cao nhìn xuống những thửa ruộng bậc than để biết rằng miền sơn cước này đẹp đến nhường nào. Một lần tham dự một phiên chợ vùng cao để biết cuộc nơi đây rực rỡ và yên bình đến nhường nào. Hãy một lần dâng mình hết cho đất trời nơi đây để được thỏa sức say sưa. 

Hình ảnh đặt chân lên nóc nhà Đông Dương dễ hơn bao giờ hết

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2016 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)