Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Đà Nẵng mới lạ với Monorail

Đà Nẵng mới lạ với Monorail sẽ giúp bạn có được một hành trình hấp dẫn và tuyệt vời nhất. Sau Cầu Rồng là Sun Wheel – vòng quay thuộc top 10 vòng quay cao nhất thế giới rồi đến Cá chép hóa rồng và Cầu Tình Yêu, Đà Nẵng tiếp tục gây ấn tượng với xe điện một ray trên cao Monorail tại Asia Park. Cùng Vietjet khám phá nhé!

Hình ảnh Đà Nẵng mới lạ với Monorail

Thật trùng hợp khi đường bay Đà Nẵng hiện nay được rất nhiều hãng hàng không tung giá vé khuyến mãi. Chẳng hạn, Vietjet có vé 0 đồng mở bán từ 12h đến 14h hằng ngày, Jetstar Pacific có vé 11.000 đồng mở ra vào lúc 11h đến 14h hằng ngày. Ngoài ra, Jetstar còn tung ra khuyến mãi vào thứ sáu hằng tuần với rất nhiều hành trình khuyến mãi. Nhanh tay săn vé máy bay giá rẻ để có được hành trình khám phá hấp dẫn và tiết kiệm nhất!

Monorail có gì mới?

Hệ thống xe điện Monorail với đường uốn lượn trên cao dài 1,8km vừa được khánh thành không lâu cách đây. Với hệ thống Monorail, bạn sẽ được trải nghiệm tàu lên dốc, xuống dốc và uốn lượn một cách uyển chuyển vô cùng lý thú. Không giống với loại Monorail thông thường chỉ dùng cho mục đích ngắm cảnh, Monorail ở Asia Park được thiết kế khá đặc biệt với độ dài mỗi cabin ngắn, phù hợp di chuyển cho mọi địa hình tại khu công viên giải trí.

Hình ảnh Đà Nẵng mới lạ với Monorail

Thêm vào đó, trên mỗi đoàn tàu của Monorail đều được trang bị hệ thống âm thanh hiện đại giúp hành khách được thoải mái với những trải nghiệm độc đáo.

Với số lượng 8 đoàn tàu/11 cabin lên đến 30m cùng công suất thiết kế là 2.000 khách một giờ, hành khách không phải chờ đợi tàu trong thời gian quá lâu.

Ngoài những thống số kỹ thuật, Monorail ở Asia Park gây ấn tượng với kiến trúc độc đáo. Công trình là sự hòa hợp giữa nền văn hóa truyền thống của Việt Nam và các nước châu Á. 

Hình ảnh Đà Nẵng mới lạ với Monorail

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình

zalo-sp