Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Đà Lạt được vinh danh trên báo Mỹ

Đà Lạt được vinh danh trên báo Mỹ. Cùng với Tamil Nadu của Ấn Độ, Đà Lạt của Việt Nam là hai đại diện của châu Á được tờ New York Times nổi tiếng xếp vào hạng mục “52 địa điểm nhất định phải đi trong năm 2016”. Đà Lạt có gì thú vị đến vậy?

Hình ảnh Đà Lạt được vinh danh trên báo Mỹ

Đà Lạt – Địa điểm nhất định phải đi trong năm 2016

Tờ New York Times viết: “Những rừng thông, vườn bơ hay trà atiso không quá phổ biến ở Việt Nam, nhưng chúng đều hiện diện tại Đà Lạt. Vùng đất cao nguyên này từng là nơi nghỉ dưỡng của người Pháp trong thời kỳ thuộc địa này với thời tiết luôn là mùa xuân quanh năm, cùng những loại nông sản độc đáo như măng tây, dâu tây, cà phê, hoa hồng… Đà Lạt còn nổi tiếng với các hoạt động ngoài trời như đánh golf, bơi thuyền, đạp xe trên núi… Đây là trải nghiệm hoàn toàn mới lạ cho du khách khi đến Việt Nam”.

Ngoài ra, đến với Đà Lạt bạn còn được hòa mình trong không gian xinh đẹp của một thung lũng hoa tuyệt đẹp, với hồ Xuân Hương phẳng lặng như muốn giúp du khách cất giấu mọi căng thẳng, mệt mỏi. Hay Thiền Viện Trúc Lâm – nơi người ta có thể tìm được điểm tựa bình yên sau những ngày chông chênh, vật vã với cuộc sống. Bên cạnh đó còn là những kiến trúc cổ kính gắn với những giai đoạn lịch sử Việt Nam như Dinh Bảo Đại, gà tàu cũ – đây cũng là địa điểm tuyệt vời để bạn có những bức hình mang phong cách hoài cổ tuyệt đẹp! Khi sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ đến Đà Lạt, bạn cũng đừng bỏ qua những món ngon khó cưỡng như: bánh tráng nướng, bánh canh Xuân An, bún đỏ,…

Hình ảnh Đà Lạt được vinh danh trên báo Mỹ

Top 10 địa điểm nhất định phải đi New York Times bình chọn

TT

Địa điểm

Quốc gia

1 Mexico City Mexico
2 Bordeaux Pháp
3 Malta Thềm Địa Trung Hải
4 Coral Bay St. John thuộc quần đảo Virgin (Mỹ)
5 Công viên quốc gia Theodore Roosevelt North Dakota (Mỹ)
6 Ribáuè Mozambique
7 Toronto, Canada  
8 Abu Dhabi Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất
9 Skane Thụy Điển
10 Viñales Cuba

(Nguồn: New York Times)

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2016 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)