Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Cơ hội đi máy bay cho người thu nhập thấp

Cơ hội đi máy bay cho người thu nhập thấp ngày càng mở rộng khi chiếc bánh thị trường hàng không không chỉ dành cho một hãng độc quyền như thời gian trước. Người nghèo đi máy bay là câu chuyện không còn hiếm nữa với những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi liên tục được tung ra.

Thị phần hàng không đa dạng

Hình ảnh cơ hội đi máy bay cho người thu nhập thấp

Nếu như trước đây, thị phần hàng không trong nước chỉ dành riêng cho Vietnam Airlines, đó cũng chính là lý do người ta vẫn xem việc đi máy bay chỉ dành cho giới nhà giàu và cũng có một thời gian đây được coi là một thú chơi xa xỉ.

Nhưng những năm gần đây, thị phần dành cho Vietnam Airlines teo tóp dần và nhường cho những hãng hàng không trẻ khác như Vietjet, Jetstar. Vietjet Air đang chiếm 36,3% thị phần hàng không. Có thời điểm hãng này đạt tương đương thị phần với Vietnam Airlines (40-40), trong khi Jetstar đạt 14,9%, tăng gần 2% so với năm ngoái.

Nếu như Vietnam Airlines chăm chỉ vào việc mở rộng thị trường với đội bay hùng hậu, cùng với đó là phân khúc được khách hàng với các đối tượng là doanh nhân, khách VIP. Thì những hãng hàng không như Vietjet và Jetstar là mạnh tay trong việc tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi. Có những chiếc vé hoàn toàn miễn phí, có những chiếc vé máy bay khuyến mãi dao động từ 11.000 đến 99.000 đồng/chặng.

Người thu nhập thấp đi máy bay dễ dàng

Hình ảnh cơ hội đi máy bay cho người thu nhập thấp

Với nhịp sống hiện đại, đối với bất kỳ người nào “thời gian là vàng bạc theo đúng nghĩa đen”. Không chỉ có người giàu mới bận làm ăn, mà người cũng chắc chiêu từng li từng tý về vấn đề thời gian của họ. Chỉ là họ chưa đủ điều kiện cho một dịch vụ cao hơn mức bình thường.

Khi đó, những hãng hàng không giá rẻ mọc lên, đua nhau tung ra những chiếc vé máy bay giá rẻ thích hợp. Điều này đánh trúng vào tâm lý của những người không có nhiều tiền. Cũng là việc chi tiền để di lại, nhưng nếu trước đây họ phải chi tầm 900.000 cộng với 2-3 ngày để về được tới nhà. Thì nay, họ bằng lòng trả một cái giá tương đương nhưng chỉ mất của họ từ 1-2 tiếng đồng hồ. Dù là công nhân có thu nhập thấp, học sinh, sinh viên cũng có thể đi máy bay. Để bay dễ dàng và tiết kiệm hơn, bạn hãy lên kế hoạch săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất từ những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Hoặc có thể liên hệ ngay với chúng tôi.

Hình ảnh cơ hội đi máy bay cho người thu nhập thấp

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2016 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Ngaht – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)