Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đơn giản, hiệu quả để bạn có thể thoải mái du lịch đến các điểm du lịch trên thế giới bằng tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi do chính tay mình đặt. Để giúp các bạn làm được điều tuyệt vời đó, hôm nay Vietjet giá rẻ sẽ giúp bạn cách đặt vé máy bay giá rẻ vô cùng đơn giản thông qua bài viết này.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ
Cách đặt vé máy bay giá rẻ

Những bài viết hữu ích giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ dễ dàng:

Săn vé máy bay giá rẻ

Hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ

Để săn và đặt được những tấm vé máy bay giá rẻ các bạn làm theo bước sau

Bước 1: Chuẩn bị thẻ thanh toán

Điều này là vô cùng cần thiết nếu bạn muốn sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi trong thời gian khuyến mãi vô cùng ngắn ngủi từ các hãng. Để thanh toán vé máy bay trong nước hay quốc tế một cách dễ dàng và thuận lợi bạn nên sử dụng những loại thẻ sau:

–  Thẻ thanh toán nội địa        

Các hãng hàng không lớn như Vietjet Jetstar có thể thanh toán bằng thẻ nội địa với các chuyến bay quốc tế. Những thẻ thanh toán nội địa tốt nhất các bạn có thể sử dụng như : Vietcombank, Sacombank, ACB, Techcombank,..

Thẻ thanh toán quốc tế

Đối với các hãng hàng không quốc tế thì chỉ cho phép thanh toán bằng thẻ visa. Vì vậy để có thể thanh toán một cách dễ dàng và thuận lợi, thẻ visa của bạn nên liên kết với tài khoản ngân hàng của thẻ nội địa. Vì sao, vì đa số chúng ta đều để tiền trong thẻ ATM.

Bước 2: Đăng ký làm thành viên của các hãng hàng không giá rẻ

Khi đã là thành viên của các hãng hàng không giá rẻ bạn sẽ có những điều kiện vô cùng thuận lợi để săn những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi vì mỗi khi các hãng tung ra các chương trình khuyến mãi thì bạn sẽ nhận được email thông báo trước 2 – 3 ngày, điều đó sẽ vô cùng thuận lợi để bạn có thời gian chuẩn bị săn những tấm vé máy bay giá rẻ đấy.

Ngoài ra, khi đã là thành viên của hàng rồi thì khi bạn đặt vé máy bay giá rẻ thì thông tin của bạn đã được lưu săn trên website của hãng. Khi bạn thực hiện thao tác đặt vé máy bay thì thông tin của bạn sẽ được hiển thị sẵn và bạn sẽ không tốn thời gian để nhập lại, điều đó đồng nghĩa với việc bạn sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi lên tới 50% rồi.

Bước 3: Đặt mua thử vé máy bay giá rẻ

Bước này sẽ là bước để bạn làm quen với giao diện đăt vé riêng của từng hãng hàng không và khi bạn đã quen rồi thì tốc độ đặt vé máy bay của bạn sẽ trở nên thần thánh hơn giờ hết. Bạn hãy cứ thử đặt vé máy bay đến khi hãng yêu cầu nhập số thẻ thanh toán, lúc này hãng sẽ gửi tin nhắn cho bạn để hoàn tất thanh toán. Đến đây này là bạn có thể dừng lại bước đặt mua thử vé máy bay được rồi.

Bước 4 : Bỏ chọn những mục không cần thiết

Để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ thì bạn nên bỏ những mục không cần thiết như: chọn mua bảo hiểm, chọn loại ghế, số ghế, chọn mua thêm hành lý ký gửi,….

Đôi khi vì bạn quá nôn nóng đặt vé máy bay giá rẻ mà không để ý đến việc các hãng thường tích sẵn cho bạn những mục này, vì vậy nhớ quan sát thật kỹ nhé.

Sau khi hoàn tất các bước trên và đến phần thanh toán bằng thẻ nội địa hay thẻ thanh toán quốc tế các bạn nên kiểm tra lại một lần nữa xem giá vé có đúng với giá vé gốc ban đầu chưa.

Với những kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ lâu năm, mình hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có thể tự đặt vé máy bay giá rẻ cho mình. Hoặc nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Vietjet sẽ hướng dẫn mẹo săn vé máy bay giá rẻ, các bạn vui lòng xem tại đây :


Video hướng dẫn mẹo săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Jetstar Vietnam Airlines

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình