Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Báo Mỹ chỉ mẹo săn vé máy bay giá rẻ P2

Báo Mỹ chỉ mẹo săn vé máy bay giá rẻ P2. Ngoài xóa cookies, đăng ký địa chỉ để nhận được thông tin khuyến mãi, theo dõi trang thông tin của hãng hàng không trên mạng xã hội, thường xuyên ghé thăm website chính của hãng, mua vé riêng cho từng nhóm nhỏ nếu đặt với số lượng lớn, đặt vị trí của bạn ở khác nơi đang đặt vé, Bussiness Insider còn tiếp tục cung cấp những mẹo khác để cơ hội tìm được một chiếc vé máy bay giá rẻ của bạn cao hơn.

Sử dụng công cụ tìm kiếm Google Flights

Hình ảnh báo Mỹ chỉ mẹo săn vé máy bay giá rẻ P2

Công cụ tìm kiếm chuyến bay sẽ giúp bạn so sánh giá cả ở các thời điểm du lịch, ngày bay, hãng hãng không, lịch trình, thậm chí nó sẽ cung cấp tất cả điều đó dưới dạng bản đồ. Adioso là một công cụ tìm kiếm tuyệt vời nếu bạn muốn tìm vé máy bay giá rẻ trong những năm trở lại đây.

Đặt vé máy bay kết hợp với đặt phòng khách sạn

Một nghiên cứu gần đây được tiến hành bởi Expedia và báo cáo của tập đoàn hàng không cho biết, các hành khách khi mua chung vé máy bay và đặt phòng khách sạn hoặc thuê xe ô tô du lịch ở cùng một địa điểm sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 568 USD. Đối với những điểm đến như Hawaii, Mexico hay vùng Caribee khi kết hợp như thế này bạn có thể tiết kiệm được 800 đến 1.100 USD.

Tích dặm bay miễn phí

Hình ảnh báo Mỹ chỉ mẹo săn vé máy bay giá rẻ P2

Kiểm tra các trang web như e-Miles, cho phép bạn sử dặm miễn phí cho vé máy bay, coupon của khách sạn và thẻ quà tặng. Một số hãng hàng không cung cấp dặm bay miễn nhí như American Airlines, Frontier và hệ thống hãng hàng không Alaska.

Đặt vé máy bay giá rẻ vào thứ 3

Hình ảnh báo Mỹ chỉ mẹo săn vé máy bay giá rẻ P2

Cuộc tranh luận về ngày đặt vé tốt nhất hiện đang rất gay gắt và có thể mang lại những kết quả khác nhau nhưng Thứ ba chính là một ngày tốt nhất để bạn sở hữu được một chiếc vé máy bay giá rẻ nhất. Pavini đồng ý rằng anh ấy tìm thấy các giao dịch tốt nhất về vé máy bay vào Thứ Ba lúc khoảng 1:30, vì hầu hết mọi người có xu hướng đi du lịch vào thứ Sáu hoặc thứ Bảy.

Thiết lập giá dự kiện và dùng app để tìm kiếm vé thích hợp

Các app thường xuyên cập nhật tìm kiếm của bạn để thu thập mức giá tốt nhất và sẽ hiển thị tất các các mức giá với tất cả các hãng hàng không.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Vietjet khuyến mãi 2023
65/28 Giải Phóng, P.4, Tân Bình