Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Vietjet giá rẻ » Bạn sẽ mua được vé máy bay giá rẻ trong những ngày này

Bạn sẽ mua được vé máy bay giá rẻ trong những ngày này

Bạn sẽ mua được vé máy bay giá rẻ trong những ngày này. Mới đây, trên tờ New York Times đã phân tích mức giá của các hãng hàng không để đưa ra giá tốt nhất cho hành khách. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để chọn được một thời điểm săn vé máy bay giá rẻ tốt nhất nhé!

Hình ảnh bạn sẽ mua được vé máy bay giá rẻ trong những ngày này

Cuối tuần là thời điểm săn vé máy bay giá rẻ tốt nhất

Nhiều du khách tin rằng, ngày thứ Ba sẽ là ngày có nhiều vé máy bay giá rẻ nhất, điều này được đăng tải trên các website du lịch và nhiều ấn phẩm khác. Nhưng nhiều ý kiến khác lại cho rằng thứ Tư mới là ngày lý tưởng để săn vé. Tuy nhiên, trong tháng 12 năm 2015, Expedia và báo cáo của các hãng hàng không đã chỉ ra khi xử lý giao dịch vé cho khách hàng thì cuối tuần mới là thời điểm tốt nhất để săn được vé máy bay giá rẻ.

Mức giá rẻ không chỉ có một ngày duy nhất trong tuần

Hình ảnh bạn sẽ mua được vé máy bay giá rẻ trong những ngày này

Giá vé máy bay phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như tuyến bay, mức độ cạnh tranh trên từng tuyến, thời gian lễ và sự kiện, các mùa trong năm. Trong báo cáo của Expedia cũng chỉ ra rằng, mặc dù nghiên cứu mới nhất của họ chỉ ra rằng là vé giá rẻ thường xuất hiện vào cuối tuần, những các hãng hàng không cũng có thể hạ giá xuống bất ngờ trong một ngày khác trong tuần. Chẳng hạn vào thứ 5, bạn tìm thấy một mức giá rẻ, thì hãy nhanh chóng sỡ hữu nó mà đừng chờ đợi giá của nó sẽ tiếp tục giảm vào cuối tuần.

Đặt vé trước ngày bay một khoảng thời gian nhất định

Ngoài cách đặt vé vào cuối tuần, Expedia cũng gợi ý cách sở hữu được vé máy bay giá rẻ là đặt vé trước ngày bay một khoảng xa. Expedia khuyên bạn nên đặt vé trước ngày bay khoảng 57 ngày để tiết kiệm được nhiều nhất có thể.

Hình ảnh bạn sẽ mua được vé máy bay giá rẻ trong những ngày này

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, hiện nay chúng tôi đã cung cấp vé máy bay Tết 2016 giá rẻ, đặt ngay hôm nay để có được hành trình thích hợp với giá tốt nhất.

Ngaht – Nhatdvh

(Theo New York Times)

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

27 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet