Đăng nhập
Vé máy bay Tết giá rẻ 2023Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻApp vé máy bay Travelpass
Trang chủ » Vietjet giá rẻ » 3K vé máy bay giá rẻ du lịch hè 2015

3K vé máy bay giá rẻ du lịch hè 2015

3K vé máy bay giá rẻ du lịch hè 2015 (trong số đó có cả loại vé giá 0 đồng) được tung ra thêm trong Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam (VITM) khi mà có hàng ngàn người xếp hàng dài chờ đợi để mua được những chiếc vé máy bay giá rẻ. Nếu bạn muốn có những chuyến khám phá hấp dẫn thì đừng bỏ qua cơ hội sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ với những hành trình hấp dẫn.

Ông Vũ Thế Bình, Trưởng ban tổ chức chương trình Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam (VITM), cho biết sẽ tăng cường thêm 3.000 vé máy bay khuyến mãi trong những ngày còn lại của sự kiện. Số này bao gồm các loại vé giá rẻ của nhiều hãng hàng không và công ty lữ hành. Riêng lượng vé 0 đồng của Jetstar Pacific được tăng gấp đôi.

Dù trời nắng gay gắt, nhiều người vẫn kiên nhẫn xếp hàng chờ mua vé máy bay giá rẻ.

Hình ảnh 3K vé máy bay giá rẻ du lịch hè 2015

Trước đó, theo kế hoạch, 15.000 vé máy bay khuyến mãi, giá chỉ từ 20.000 đồng được Ban tổ chức thông báo bán xuyên suốt thời gian diễn ra hội chợ. Vì thế, bất chấp cái nắng gay gắt, hai ngày qua, hàng loạt khách ghé thăm VITM tích cực xếp hàng, kiên nhẫn chờ đợi hàng tiếng đồng hồ để “săn” vé máy bay khuyến mãi.

Hình ảnh 3K vé máy bay giá rẻ du lịch hè 2015

Gian hàng của Vietnam Airlines xuất hiện từng hàng khách dài trong tiết trời oi bức, nắng nóng khiến doanh nghiệp này phải huy động nhiều ô, dù hỗ trợ. Quầy của Jetstar Pacific tổ chức trò chơi quay số trúng giải với phần thưởng là vé máy bay 0 đồng, hấp dẫn cả những vị khách cao tuổi. Trong khi đó, ngoài trò chơi rút thăm trúng vé miễn phí, AirAsia liên tục tặng quà và giảm 20% giá vé cho bất cứ ai muốn đặt mua.

Ngoài vé máy bay, khách ghé thăm các gian hàng cũng được nhiều quà tặng hấp dẫn khi tham gia trò chơi.

Hình ảnh 3K vé máy bay giá rẻ du lịch hè 2015

Sau gần hai ngày diễn ra hội chợ, ông Bình tiết lộ tổng số vé khuyến mãi Vietnam Airlines áp dụng cho sự kiện này đã tiêu thụ lên tới 5.000 chiếc. Ngoài vé máy bay, các tour du lịch giá rẻ hay voucher khuyến mại khách sạn, nhà hàng cũng được khách tham gia tích cực tìm kiếm.

VITM 2015 được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội trong các ngày 3-6/4. Do thời tiết nắng nóng, Ban tổ chức vừa điều chỉnh thời gian mở cửa hội chợ kéo dài đến 19h, áp dụng từ ngày 5/4

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian để theo dõi bảng giá vé máy bay Vietjet Air hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để cho đội booker chuyên nghiệp của chúng tôi thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi giúp bạn nhé! Vietjet (.net) luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao các chương trình khuyến mãi vé máy bay khuyến mãi của tất cả các hãng. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài có sẵn ở trên để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : Cần là có – tìm là thấy.

Vietjet khuyến mãi – Tổng đài vé máy bay 247

65/28 Giải phóng, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay

Đội hỗ trợ qua Zalo Vietjet