Vé máy bay Tết giá rẻ 2022Săn vé máy bay giá rẻTìm chuyến bayVé máy bay giá rẻ
Trang chủ » Vietjet giá rẻ » 3K vé máy bay giá rẻ du lịch hè 2015

3K vé máy bay giá rẻ du lịch hè 2015

3K vé máy bay giá rẻ du lịch hè 2015 (trong số đó có cả loại vé giá 0 đồng) được tung ra thêm trong Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam (VITM) khi mà có hàng ngàn người xếp hàng dài chờ đợi để mua được những chiếc vé máy bay giá rẻ. Nếu bạn muốn có những chuyến khám phá hấp dẫn thì đừng bỏ qua cơ hội sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ với những hành trình hấp dẫn.

Ông Vũ Thế Bình, Trưởng ban tổ chức chương trình Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam (VITM), cho biết sẽ tăng cường thêm 3.000 vé máy bay khuyến mãi trong những ngày còn lại của sự kiện. Số này bao gồm các loại vé giá rẻ của nhiều hãng hàng không và công ty lữ hành. Riêng lượng vé 0 đồng của Jetstar Pacific được tăng gấp đôi.

Dù trời nắng gay gắt, nhiều người vẫn kiên nhẫn xếp hàng chờ mua vé máy bay giá rẻ.

Hình ảnh 3K vé máy bay giá rẻ du lịch hè 2015

Trước đó, theo kế hoạch, 15.000 vé máy bay khuyến mãi, giá chỉ từ 20.000 đồng được Ban tổ chức thông báo bán xuyên suốt thời gian diễn ra hội chợ. Vì thế, bất chấp cái nắng gay gắt, hai ngày qua, hàng loạt khách ghé thăm VITM tích cực xếp hàng, kiên nhẫn chờ đợi hàng tiếng đồng hồ để “săn” vé máy bay khuyến mãi.

Hình ảnh 3K vé máy bay giá rẻ du lịch hè 2015

Gian hàng của Vietnam Airlines xuất hiện từng hàng khách dài trong tiết trời oi bức, nắng nóng khiến doanh nghiệp này phải huy động nhiều ô, dù hỗ trợ. Quầy của Jetstar Pacific tổ chức trò chơi quay số trúng giải với phần thưởng là vé máy bay 0 đồng, hấp dẫn cả những vị khách cao tuổi. Trong khi đó, ngoài trò chơi rút thăm trúng vé miễn phí, AirAsia liên tục tặng quà và giảm 20% giá vé cho bất cứ ai muốn đặt mua.

Ngoài vé máy bay, khách ghé thăm các gian hàng cũng được nhiều quà tặng hấp dẫn khi tham gia trò chơi.

Hình ảnh 3K vé máy bay giá rẻ du lịch hè 2015

Sau gần hai ngày diễn ra hội chợ, ông Bình tiết lộ tổng số vé khuyến mãi Vietnam Airlines áp dụng cho sự kiện này đã tiêu thụ lên tới 5.000 chiếc. Ngoài vé máy bay, các tour du lịch giá rẻ hay voucher khuyến mại khách sạn, nhà hàng cũng được khách tham gia tích cực tìm kiếm.

VITM 2015 được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội trong các ngày 3-6/4. Do thời tiết nắng nóng, Ban tổ chức vừa điều chỉnh thời gian mở cửa hội chợ kéo dài đến 19h, áp dụng từ ngày 5/4

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻvé máy bay khuyến mãi phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

NgaHT – Nhatdvh

Vietjet khuyến mãi – VMB Nam Phương

10C5 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Gần chợ Văn Thánh – Điện Biên Phủ)

Rate this post
DMCA.com Protection Status

Chọn chuyến bay